Màn hình LED được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực nào

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ điện tử, phạm vi ứng dụng của màn hình điện tử LED ngày càng nhiều, các hãng sản xuất cũng ngày càng nhiều. Dưới đây là những phân tích về màn hình điện tử LED trong các ngành ứng dụng đó, nhằm giúp các nhà sản xuất từ ​​nguồn tìm kiếm khách hàng phù hợp, cải thiện cơ bản doanh số bán hàng của mình.

Phương tiện quảng cáo hiển thị

Với những ưu điểm độc đáo của mình, màn hình điện tử LED đã dần thay thế các loại biển quảng cáo truyền thống, biển lật 3 mặt, hộp đèn,… và trở thành một thế lực mới trong ngành truyền thông quảng cáo. Quảng cáo truyền thống chỉ có thể phát hình ảnh, trong khi màn hình điện tử LED kết hợp hoàn hảo giữa hình ảnh, video, văn bản và âm thanh, có các đặc điểm rõ ràng, độ sáng cao, màu sắc tươi sáng, chủ đề riêng biệt, thiết kế mới lạ, hình ảnh sống động, đơn giản và tươi sáng, v.v. Hình ảnh quảng cáo nổi bật, dễ thu hút sự chú ý của người đi đường, dễ nhớ. Hơn nữa, thời gian phát hành quảng cáo màn hình điện tử LED dài, tần suất cao, thông tin nhiều, có thể tạo ra lợi ích quảng cáo lớn hơn. Các lĩnh vực ứng dụng chính của màn hình điện tử LED truyền thông quảng cáo là tất cả các đường phố thịnh vượng, trung tâm mua sắm, công viên quảng trường, cao ốc, công trình kiến ​​trúc, nhà ga và sân bay, v.v.

Văn hóa giải trí

Màn hình LED nền được sử dụng rộng rãi nhất là sân khấu và tiệc tối. Nó có thể phát sóng trực tiếp và phát lại tuyệt vời, phá bỏ giới hạn về chỗ ngồi, cho phép khán giả ở xa sân khấu có thể thấy rõ màn trình diễn trên sân khấu, tạo ra một bầu không khí tráng lệ và lan tỏa, kết hợp với hiệu ứng âm thanh chất lượng cao để tạo ra một âm thanh hoàn hảo – bữa tiệc hình ảnh. Các lĩnh vực ứng dụng chính là tất cả các buổi hòa nhạc buổi tối, trang web hoạt động, nhà hát, đài truyền hình, nơi giải trí cao cấp, v.v.

Các môn thể thao

Người ta tin rằng màn hình điện tử LED ở các địa điểm chính của Thế vận hội Olympic Bắc Kinh 2008 đã để lại ấn tượng sâu sắc cho chúng tôi. Chức năng của màn hình LED lớn trong các sân vận động và nhà thi đấu là phát những hình ảnh tuyệt vời, phát lại chuyển động chậm, hiển thị ống kính cụ thể, thông tin điểm thi đấu và giới thiệu vận động viên, cũng như phát quảng cáo thương mại. Trong số đó, việc chiếu lại slow motion đã trở thành cơ sở để trọng tài đưa ra quyết định chính xác, khiến khán giả cảm thấy trận đấu diễn ra công bằng và công bằng, giảm bớt những xung đột không đáng có. Các lĩnh vực ứng dụng chính là màn hình hàng rào dẫn của sân bóng đá, màn hình phễu dẫn của sân vận động bóng rổ, màn hình dẫn điểm và tính giờ của bể bơi và hội trường điền kinh, và màn hình điện tử LED của tường hoặc cột của các địa điểm thể thao khác nhau.

Lĩnh vực hướng dẫn giao thông

Màn hình điện tử LED hướng dẫn giao thông được lắp đặt tại nơi giao nhau giữa các tuyến phố đông đúc hoặc hai bên đường cao tốc. Các màn hình điện tử này được điều khiển chung bởi trung tâm điều khiển. Kết hợp với các thiết bị giám sát tình trạng đường khác, chúng có thể tự động hiển thị thông tin về tình trạng thông suốt hay tắc nghẽn tùy theo tình trạng đường, để giúp du khách tham khảo lựa chọn tuyến đường tốt nhất. Nó còn có chức năng hiển thị tình trạng thời tiết, quy định giao thông,… nhắc nhở tài xế lái xe an toàn, có chức năng chỉ dẫn biển báo. Các lĩnh vực ứng dụng chính là tất cả các đường trục chính, đường dày đặc, đường cao tốc và những nơi khác trong thành phố.

Màn hình Led sáng tạo vị trí đặc biệt

Bây giờ về cơ bản mỗi thành phố đều có bảo tàng, viện bảo tàng khoa học và công nghệ và những nơi khác, và có mối quan hệ mật thiết với các sản phẩm công nghệ cao Màn hình điện tử LED. Ví dụ, Bảo tàng Khoa học và Công nghệ địa cầu thường sử dụng màn hình điện tử LED hình cầu, màn hình này không chỉ có thể hiển thị động địa hình của trái đất mà còn thể hiện sự tiến hóa của trái đất. Nó không chỉ có vai trò giáo dục rất tốt mà còn có tác dụng trang trí. Nó là một tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *