fbpx

Chế độ cấu hình bộ xử lí hình ảnh U3

bộ xử lý hình ảnh u3

Các chế độ cấu hình – Hướng dẫn chức năng

Kết nối thiết bị bộ xử lí hình ảnh u3

Kết nối thiết bị có thể được chia thành ba phần: kết nối nguồn, kết nối tín hiệu và kết nối điều khiển (được sử dụng để gỡ lỗi phần mềm).

Kết nối tín hiệu: Phương pháp truyền tín hiệu từ nguồn tín hiệu sang màn hình lớn LED. Phương pháp kết nối: nguồn tín hiệu (ví dụ: máy tính) → Bộ xử lý Mosaic → Thẻ truyền tải → Màn hình lớn.

Kết nối điều khiển: kết nối máy tính với cổng điều khiển thiết bị và phương pháp kết nối thiết bị .

 Các phương thức kết nối.

Chế độ copy

Bước1:  Nhấn nút Menu sau đó chọn Device sẽ hiện ra chế độ Coppy(chế độ sao chép),Horizontal(chế độ khảm ngang),Vertical(chế độ khảm dọc).

Bước 2:Sau khi chọn được chế độ muốn sử dụng nhấn OK để lưu lại.Tiếp đó nhấn phím  để quay trở lại Menu chính để vào phần “Screen parameter” để đặt độ phân giải đầu ra cho màn hình và sau đó lưu lại thiết lập.

Chỉnh bằng núm xoay và có thể tăng lên các đơn vị x1,x10,x100
Chỉnh trực  tiếp bằng các phím bấm trên bộ xử  lý.

Bước 3:Sau khi chỉnh được độ phân giải cho màn hình thì quay trở lại Menu chính vào mục Image layout để chọn các chế độ màn hình.

Bước  4:Sau khi chọn được chế độ màn hình quay lại bước 3 để chỉnh độ phân giải cho từng chế độ màn hình đó.

Bước 5: Nhấp vào “Menu” và trở lại giao diện menu chính; chọn “Clipped view” để nhập vào giao diện thiết lập của nó để thiết lập kích thước và vị trí của mỗi hình ảnh.

Chú ý: Bước này nên được bỏ qua nếu cần hiển thị đầy đủ nguồn tín hiệu trên màn hình rộng, trong khi nếu nguồn tín hiệu nhất định của hình ảnh đa cần được chiết xuất, chỉ cần thiết lập tín hiệu hình ảnh nguồn là bắt buộc; nếu kích thước ngang hoặc kích thước theo chiều dọc là 0.

Bước 6

Nhấp vào “MENU” và trở về giao diện menu chính; chọn “Lưu cài đặt” để nhập vào Giao diện lưu trữ dữ liệu và sau đó lưu lại những thiết lập đó.

Chú ý:Chế độ 1 là chế độ mặc định của thiết bị khi khởi động lên chon nên hãy lưu những cài đặt vào chế độ 1 cho tiện sử dụng.

Khi muốn tạo 1 kiểu màn hình khác thì phải lưu vào một chế độ khác ngoài chế độ đã được sử dụng.

Khi đã lưu được những chế độ đó vào rồi chỉ cần nhấn các phím từ M1>M6 để mở những chế độ đã được lưu lại.

Chế độ Horizontal

Bước 1: Nhấn nút Menu sau đó chọn Device mode tiếp đó chọn chế độ horizontal

"<yoastmark

Bước 2: Sau khi chọn được chế độ horizontal lưu lại thiết lập rồi quay trở lại Menu chính để vào phần Screen Parameters để chỉnh độ phân giải cho màn hình.

"<yoastmark

Bước 3: Sau khi chọn được chế độ và cài đặt độ phân giải thì quay trở về Menu và chọn các tín hiệu đầu vào để sử dụng.

Bước4: Sau khi chọn tín hiệu và màn hình hiển thị bình thường, lưu tất cả các dữ liệu cài đặt. Nhấp vào “MENU” để vào giao diện menu chính và sau đó vào “Save setting” để chọn “Mode 1” và nhấp “OK”.

bộ xử lý hình ảnh u3
bộ xử lí hình ảnh u3

Bước 5: Vào phần  “Image layout” để chọn các chế độ màn hình .

bộ xử lý hình ảnh u3
bộ xử lí hình ảnh u3

Chú ý: Bố cục mặc định của thiết bị là ba phần bằng nhau. Nếu muốn, không cần thực hiện bước 6. Nếu không, cần thực hiện các thao tác sau

Bước 6

Nhấn “OK” để trở lại giao diện menu chính và chọn “Image parameter” để nhập vào giao diện thiết lập của nó. Đặt các thông số sau:

ImageHorizontal

Position

Vertical

Position

Horizontal

Size

Vertical Size

Image 1004481344
Image 244808961344
Image 3134404481344

Kích thước màn hình là 1792×1344 và tỉ lệ ảnh là 1: 2: 1, vì vậy kích thước của ba hình ảnh tương ứng là 448, 896 và 448. Khi hình ảnh bên trái bắt đầu từ trái sang phải, vị trí nằm ngang của nó là 0. hình ảnh trung tâm theo hình ảnh bên trái, vì vậy vị trí nằm ngang là 448. Hình ảnh phải ở giữa, do đó, vị trí nằm ngang của nó là 448 + 896 = 1344. Hướng dọc luôn luôn bắt đầu từ phía trên, do đó, vị trí đứng là 0.

Tóm lại, cả hai chiều ngang và các vị trí dọc của hình ảnh 1 là 0 và chiều ngang và chiều dọc là 448 và 1344, Các vị trí ngang và dọc của hình ảnh 2 tương ứng là 448 và 0, và các kích thước ngang và dọc là 896 và 1344. Vị trí ngang và dọc của hình ảnh 3 là tương ứng 1344 và 0 và kích thước ngang và dọc là 448 và 1344 tương ứng.

Menu nâng cao

Bước 7

Theo thao tác trên, màn hình đã được chia thành ba hình ảnh với tỷ lệ 1: 2: 1. Nội dung hiển thị mặc định của mỗi ảnh là S1. Nếu các nguồn tín hiệu khác nhau được chỉ định cho mỗi hình ảnh. Nhấp vào bảng điều khiển phía trước để vào giao diện chuyển đổi hình ảnh.

Chọn hình ảnh bằng nút xoay và chọn tín hiệu bằng cách nhấp vào S1-S6 của bảng điều khiển phía trước. Ví dụ: nếu tín hiệu của hình ảnh 2 là S6, nhấn “WIN” để vào chuyển đổi hình ảnh. Sau đó điều chỉnh nút xoay để hình ảnh 2 (nó được chọn nếu đệm) và cuối cùng bấm “S6” của bảng điều khiển phía trước. Sau khi chọn từng hình ảnh, hãy lưu dữ liệu cuối cùng giống với bước 4.

  1. Ngôn ngữ

Bộ xử lý này có 2 ngôn ngữ là tiếng anh và tiếng trung

  1. Độ phân giải

Hỗ trợ độ phân giải đầu ra đơn, độ phân giải do người dùng xác định sẵn và hỗ trợ tỷ lệ khung  hình 30Hz, 50Hz và 60Hz. Độ phân giải đầu ra mặc định là 1920 × 1080 @ 60Hz

  1. Khóa phím

Khóa tất cả các phím lại sẽ không thao tác được

  1. Chức năng chung

Nhấn phím FUNC để mở ra phần menu cài đặt và các chức năng khác

Liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận báo giá, tư vấn miễn phí.

Công ty TNHH Điện tử truyền thông Nam Long

 VP: 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 096.177.4444

📧 Email: kinhdoanh@namlongemc.com

 Web: www.namlongemc.com

 

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Công ty TNHH Điện tử truyền thông Nam Long

 VP: 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0869870866

🏭 Nhà máy: Tổ 11 khu CN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội

📧 Email: contact@smartled.com.vn

 Web: namlongemc.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *