COVID-19 Tác động đến Thị trường Hiển thị Tương tác Toàn cầu như thế nào?

Thị trường màn hình tương tác bao gồm các nhà cung cấp chính cấp I và II như Samsung Electronics (Hàn Quốc), LG Display (Hàn Quốc), NEC Corporation (Nhật Bản), Panasonic Corporation (Nhật Bản), Leyard Optoelectronic (Planar) (Trung Quốc), Sharp ( Foxconn) (Nhật Bản), Elo Touch Solutions (Mỹ), Hệ thống màn hình tinh thể (Anh), ViewSonic (Mỹ), Horizon Display (Mỹ), v.v. Các nhà cung cấp này có các cơ sở sản xuất của họ trải rộng trên các quốc gia khác nhau trên khắp Bắc Mỹ, Châu Âu, APAC và RoW. COVID-19 cũng đã ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của họ.

Theo LG Display, không thể dự đoán thời gian hoặc toàn bộ mức độ tác hại của COVID-19. Đại dịch này đã làm gián đoạn hoạt động kinh doanh của công ty, bao gồm cả việc tạm ngừng hoạt động tại một số cơ sở sản xuất.

NEC Corporation đã cung cấp nhiều hỗ trợ khác nhau như phát triển vắc xin sử dụng AI, tính liên tục trong kinh doanh của khách hàng và cung cấp thông tin từ chính phủ và các tổ chức y tế để giải quyết tình huống chưa từng có này. NEC cung cấp các giải pháp vệ sinh và không chạm khác nhau bằng cách sử dụng công nghệ nhận dạng khuôn mặt và nhận dạng mống mắt, chẳng hạn như hệ thống sinh trắc học đa phương thức, điểm tiếp xúc không chạm, Giải pháp sàng lọc nhiệt và NEC iQuarantine.

Động lực thị trường của màn hình tương tác

Động lực: Việc áp dụng ngày càng tăng các màn hình tương tác trong bán lẻ

Màn hình tương tác ngày càng trở nên quan trọng trong lĩnh vực bán lẻ. Màn hình tương tác được sử dụng trong các ứng dụng bán lẻ như hệ thống điểm bán hàng (POS), ki-ốt, ATM và biển báo kỹ thuật số . Nhiều nhà bán lẻ đang áp dụng công nghệ màn hình cảm ứng để thu hút người tiêu dùng và mở rộng hoạt động kinh doanh. Ngoài ra, những màn hình như vậy cung cấp sự tương tác của người dùng nâng cao và trải nghiệm mua sắm tốt hơn.

Hạn chế: Chi phí cao phát sinh để tùy chỉnh bàn cảm ứng

Trong số các sản phẩm màn hình tương tác khác nhau, bảng tương tác, còn được gọi là bàn cảm ứng, được kỳ vọng sẽ phát triển chủ yếu trong các ứng dụng giáo dục và khách sạn. Sản phẩm có tiềm năng tăng trưởng cao, nhưng các yếu tố như giá cao và tính sẵn có thấp là những hạn chế lớn đối với sản phẩm này. Mặc dù có nhu cầu thị trường về bảng tương tác, hầu hết mọi người đều muốn bảng của họ được tùy chỉnh theo nhu cầu và môi trường của ngành. Do đó, rất khó khăn và tốn kém để sản xuất một chiếc bàn chạm tùy chỉnh mỗi lần.

Cơ hội: Tích hợp trí tuệ nhân tạo trong bảng tương tác

Do những tiến bộ nhanh chóng trong công nghệ, các công ty tập trung vào đổi mới để cung cấp các tính năng đa dạng và bổ sung trong sản phẩm. Các nhà nghiên cứu liên kết với các công ty khác nhau tập trung vào việc tích hợp các công nghệ mới trong bảng tương tác thông thường để làm cho chúng thân thiện với người dùng và tương tác. Trí tuệ nhân tạo (AI) là một trong những công nghệ như vậy, mang lại cơ hội to lớn cho thị trường bảng tương tác phát triển.

Thách thức: Sản xuất thiết bị phù hợp với mọi thời tiết trong các ứng dụng ngoài trời

Các sản phẩm tương tác như ki-ốt tương tác, video wall và màn hình ngày càng trở nên phổ biến và các đơn vị mới đang được triển khai mỗi năm trong nhiều lĩnh vực bán lẻ, khách sạn, chăm sóc sức khỏe và các môi trường khác. Tuy nhiên, với công nghệ tiên tiến, màn hình cũng ngày càng trở nên phức tạp, đặc biệt là đối với các ứng dụng ngoài trời. Công nghệ cảm ứng và hiển thị ngoài trời không phát triển cao như các ứng dụng trong nhà, đây là một thách thức đối với các ứng dụng ngoài trời. Màn hình được sử dụng cho các ứng dụng ngoài trời phải bền và phải phù hợp với điều kiện môi trường và yêu cầu của ứng dụng. Chúng phải có thể tự điều chỉnh trong các điều kiện ánh sáng khác nhau.

Ki-ốt tương tác chiếm thị phần lớn nhất trên thị trường hiển thị tương tác vào năm 2025

Thị trường hiển thị tương tác, theo sản phẩm, đã được phân đoạn thành các ki-ốt tương tác, bảng tương tác, bảng tương tác, tường video tương tác và màn hình tương tác. Phân khúc ki-ốt tương tác dự kiến ​​sẽ chiếm lĩnh thị trường vào năm 2025. Các giải pháp phần mềm đóng một vai trò quan trọng trên thị trường vì các nhà cung cấp ki-ốt phải cung cấp các giải pháp tùy chỉnh cho người bán theo yêu cầu của sản phẩm và vị trí. Các ki-ốt tương tác cho phép các nhà bán lẻ cung cấp mức độ hài lòng cao cho người tiêu dùng bằng cách cho phép họ kiểm soát tốt hơn các quyết định mua hàng của họ. Thông qua các ki-ốt tương tác, khách hàng có thể tự mình lựa chọn và mua sản phẩm mà không cần sự hỗ trợ của nhân viên cửa hàng. Các ki-ốt tương tác thân thiện với người dùng so với các thiết bị cung cấp thông tin khác và có thể hoàn thành các nhiệm vụ phức tạp trong thời gian ngắn hơn nhờ công nghệ tiên tiến.

Thị trường cho BFSI ngành dọc tăng trưởng với tốc độ CAGR cao nhất trong giai đoạn dự báo

Thị trường cho ngành dọc BFSI dự kiến ​​sẽ chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng kể trong giai đoạn dự báo. Trong các ngân hàng và tổ chức tài chính, màn hình tương tác được sử dụng để truyền tải thông tin tài chính. Những màn hình này giúp khách hàng hiểu các sản phẩm tài chính để so sánh trong thời gian thực, giúp bắt đầu quy trình mua hàng và giúp cung cấp phản hồi.

Bắc Mỹ đang dẫn đầu thị trường hiển thị tương tác vào năm 2019

Thị trường hiển thị tương tác dựa trên địa lý đã được phân loại rộng rãi thành Bắc Mỹ, Châu Âu, APAC và RoW. Thị trường Bắc Mỹ dự kiến ​​sẽ chiếm thị phần lớn nhất trong giai đoạn dự báo. Việc tăng cường áp dụng các khái niệm như học tập điện tử và học tập tương tác trong lĩnh vực giáo dục đang thúc đẩy sự phát triển của màn hình tương tác trong khu vực này

Sự bùng phát của coronavirus mới, bắt đầu từ Trung Quốc vào cuối năm 2019 và sau đó chuyển tâm chấn từ Trung Quốc sang châu Âu và sau đó là Mỹ, đã gây ra một cuộc khủng hoảng nghiêm trọng. Việc đóng cửa và khóa cửa biên giới đã dẫn đến sự gián đoạn trong chuỗi cung ứng, trong khi sự xa cách xã hội đã dẫn đến việc đóng cửa các đơn vị sản xuất và lắp ráp ở Mỹ và Canada. Hệ sinh thái màn hình tương tác, chủ yếu phụ thuộc vào lĩnh vực điện tử, dự kiến ​​sẽ chứng kiến ​​sự suy giảm tiềm năng trong ngắn hạn do sự gián đoạn chuỗi cung ứng. Điều này có thể dẫn đến giảm doanh thu của hệ thống trưng bày.

Thị trường hiển thị tương tác theo khu vực

Những người chơi chính trên thị trường

Các hãng máy bào chính trên thị trường màn hình tương tác bao gồm Samsung Electronics (Hàn Quốc), LG Display (Hàn Quốc), NEC Corporation (Nhật Bản), Panasonic Corporation (Nhật Bản), Leyard Optoelectronic (Planar) (Trung Quốc), Sharp (Foxconn) (Nhật Bản) , Elo Touch Solutions (US), Crystal Display Systems (UK), ViewSonic (US), Horizon Display (US), v.v.

Báo cáo số liệu Chi tiết
Quy mô thị trường có sẵn trong nhiều năm 2016–2025
  Năm cơ sở được xem xét 2019
  Thời gian dự báo 2020–2025
  Đơn vị dự báo Giá trị (Triệu USD)
  Các phân đoạn được bao phủ Sản phẩm, Kích thước bảng điều khiển, Loại bảng điều khiển, Công nghệ, Chiều dọc và Khu vực
  Các khu vực địa lý được bao phủ Bắc Mỹ, Châu Âu, APAC và RoW
  Các công ty được bảo hiểm Samsung Electronics (Hàn Quốc), LG Display (Hàn Quốc), NEC Corporation (Nhật Bản), Panasonic Corporation (Nhật Bản), Leyard Optoelectronic (Planar) (Trung Quốc), Sharp (Foxconn) (Nhật Bản), Elo Touch Solutions (Mỹ), Hệ thống hiển thị tinh thể (Anh), ViewSonic (Mỹ), Màn hình chân trời (Mỹ), v.v.
(Tổng số 20 cầu thủ chính được bảo hiểm)

Trong báo cáo nghiên cứu này, thị trường hiển thị tương tác đã được phân đoạn dựa trên sản phẩm, kích thước bảng điều khiển, loại bảng điều khiển, công nghệ, chiều dọc và địa lý.

Thị trường hiển thị tương tác, theo sản phẩm

 • Kiosk tương tác
 • Bảng tương tác
 • Màn hình tương tác

Thị trường hiển thị tương tác, theo kích thước bảng điều khiển

 • 17–32 ”
 • 32–65 ”
 • 65 ”trở lên

Thị trường hiển thị tương tác, theo loại bảng điều khiển

 • Bằng phẳng
 • Linh hoạt
 • Trong suốt

Thị trường hiển thị tương tác, theo công nghệ

 • LCD
 • Đèn LED
 • OLED
 • Khác

Thị trường hiển thị tương tác, của Vertcal

 • Bán lẻ & Khách sạn
 • BFSI
 • Công nghiệp
 • Chăm sóc sức khỏe
 • Doanh nghiệp & Chính phủ
 • Vận chuyển
 • Giáo dục
 • Thể thao và Giải trí
 • Khác (quân sự, quốc phòng và dân cư)’

Phát triển gần đây

 • Vào tháng 6 năm 2020, LG Display đã được Bộ Thương mại, Công nghiệp và Năng lượng Hàn Quốc (MOTIE) lựa chọn để dẫn đầu dự án quốc gia phát triển màn hình có thể co giãn.
 • Vào tháng 3 năm 2020, NEC Corporation và Sharp Corporation đã đồng ý thành lập một liên doanh bằng cách kết hợp NEC Display Solutions, Ltd. (NDS), một công ty con của NEC, với Sharp. Liên doanh Sharp-NEC sẽ cho phép cả hai công ty phát triển dựa trên thế mạnh của họ và đáp ứng nhu cầu trực quan hóa của khách hàng toàn cầu.
 • Vào tháng 12 năm 2019, ViewSonic đã giới thiệu màn hình cảm ứng 10 điểm mới, màn hình TD2455 24 inch. Với công nghệ cảm ứng in-cell nhạy bén và thiết kế tiện dụng tiên tiến, màn hình cảm ứng ViewSonic TD2455 mang lại khả năng điều khiển thực hành nhiều hơn cho các lớp học cộng tác và không gian làm việc hiệu quả hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0961774444
icons8-exercise-96 chat-active-icon