Card phát tín hiệu

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Card Phát màn hình LED là một thành phần điển hình trong hệ thống đồng bộ. Card này có nhiệm vụ chuyển đổi tín hiệu video đầu vào (HDMI / DVI) sang định dạng mà màn hình có thể diễn giải. Trong hầu hết các trường hợp, đầu ra từ các thẻ này đến màn hình LED thông qua cáp mạng CAT6 / 7 thông thường.

Card Phát có cần thiết cho màn hình LED không?

Cho đến nay, việc sử dụng card phát trong màn hình LED đồng bộ luôn là điều cần thiết, vì màn hình được làm bằng đèn LED hoặc các pixel riêng lẻ, nên cần phải sử dụng thiết bị điện tử và một hệ thống truyền tải cụ thể để phát và nhận dữ liệu. Đây là lý do tại sao cần sử dụng yếu tố “card phát” để thực hiện công việc này. Hiện tại, với sức mạnh của thiết bị máy tính, một số nhà sản xuất không sử dụng card này mà sử dụng chính máy tính để thực hiện tác vụ này.

Các thành phần của Card phát màn hình LED

  1. FPGA.  hệ thống các cổng logic mô tả quá trình mà mạch điện tử phải tuân theo, điều này được thực hiện bằng cách tải một dòng bit trong bộ nhớ trong của nó.
  2. Các cổng ra Gigabyte.  Các cổng thoát ra màn hình. Các cổng này là riêng lẻ, có thể phát ra các hình ảnh khác nhau trên hai màn hình hoặc tái tạo các nội dung giống nhau một cách riêng biệt.
  3. Cổng USB.  để sạc và cấu hình các thông số kỹ thuật trên màn hình LED. Trong một số kiểu máy, chúng tôi tìm thấy một số cổng USB trong đó mỗi cổng được sử dụng để đồng bộ hóa một số thẻ Gửi.
  4. Cổng Jack.  Đầu ra âm thanh nổi.
  5. Khe cắm PCI Express.  Để kết nối trong khe cắm PCI Express của máy tính để bàn.
  6. Cổng điện.  Nguồn 5V với đầu nối multiin.

Thông số kỹ thuật của một Card Phát tín hiệu Màn hình LED

Card Phát thường được phân loại theo dung lượng phân giải mà chúng có khả năng xử lý. Chúng tôi có thể có các thẻ có độ phân giải đầu ra tối đa là 1024 x 768 và các thẻ cao hơn có dung lượng lên đến 4K.

Cần phải điều chỉnh độ phân giải của màn hình LED của chúng tôi phù hợp với dung lượng của mỗi Thẻ gửi. Ngoài khả năng phân giải mà chúng có thể cung cấp, chúng cũng có thể thực hiện các chức năng phụ trợ khác:

– Cảm biến độ sáng

Các cảm biến này được kết nối với thẻ gửi, cho phép điều khiển độ sáng của màn hình LED tùy theo điều kiện ánh sáng trong phòng. Ví dụ, chúng ta có thể lập trình màn hình để giảm độ sáng của màn hình vào ban đêm để không làm phiền người qua đường. Có nghĩa là, các cảm biến độ sáng này cho phép chúng tôi tối ưu hóa độ sáng của màn hình khi xem xét điều kiện ánh sáng của căn phòng.

– Cảm biến nhiệt độ

Tùy chọn này được cấu hình từ phần mềm của màn hình LED và bạn có thể tùy chỉnh vào thời điểm bạn muốn để hiển thị nhiệt độ môi trường mà cảm biến thu được. Điều quan trọng là cảm biến nhiệt độ phải được lắp đặt ở khu vực mà nhiệt độ phụ trợ không bị ảnh hưởng (khu vực bóng râm, gần nguồn nhiệt, v.v.). Đôi khi, thay vì sử dụng các cảm biến nhiệt độ, cần phải thu thập dữ liệu môi trường được cung cấp từ các trang web chuyên dụng và các dữ liệu này được thu thập và hiển thị trên chính màn hình LED.

– Phát hiện lỗi trên màn hình LED

Các mô hình cao cấp hơn và đắt tiền hơn trên thị trường cho phép bạn thực hiện phân tích toàn diện về hiệu suất điện tử của màn hình LED. Điều này cho phép bạn có toàn quyền kiểm soát các hoạt động thích hợp của màn hình LED.