Card thu tín hiệu

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Card thu tín hiệu

Card thu G612C

Card thu tín hiệu

Card thu R512

Card Thu màn hình LED này phân phối thông tin hình ảnh và video mà chúng nhận được và gửi đến từng đèn LED và pixel tạo nên màn hình, để tạo ra một hình ảnh hoặc video hoàn chỉnh. Tất cả quá trình này được thực hiện trong thời gian thực, vì vậy nó là một quá trình yêu cầu chuyển giao nhanh chóng và phối hợp giữa tất cả các thành phần của màn hình và card thu.

Card thu màn hình LED được lắp đặt ở đâu?

Nếu bạn đã có màn hình LED và bạn muốn biết tìm card thu cung cấp dữ liệu ở đâu, Bạn có thể tìm thấy card này được kết nối trực tiếp với các mô-đun tạo nên màn hình LED.

Card thu màn hình LED được kết nối trực tiếp với các tấm Module LED hoặc bảng LED, vì vậy chúng phải được đặt bên trong màn hình LED.

Với kích thước màn hình càng lớn, card thu càng phải cung cấp nhiều năng lượng xử lý hơn. Đối với các dự án đặc biệt có màn hình lớn hoặc khổng lồ, sẽ cần card thu hiệu suất cao hoặc mạng được định cấu hình chính xác với nhiều thẻ hoạt động cùng nhau.

Card Thu có khả năng xử lý thông tin hạn chế. Tùy theo dung lượng của nó, giá của Card Thu sẽ khác nhau. Ngoài ra, có thể tích hợp các yếu tố phụ trợ vào các Card này, chẳng hạn như:

– Cảm biến nhiệt độ bên trong

Một cảm biến nhiệt độ được tích hợp trong chính thẻ, thông báo cho chúng tôi về nhiệt độ bên trong màn hình.

– Công dụng của việc biết nhiệt độ bên trong màn hình là gì?

Với dữ liệu này, chúng tôi có thể lập trình các chức năng liên quan có thể được kích hoạt, ví dụ, hệ thống làm mát bên trong để giảm nhiệt độ làm việc.

 – Hiệu chỉnh màu trên màn hình LED

Với việc sử dụng liên tục (và tùy thuộc vào chất lượng của màn hình), tất cả các bảng và mô-đun LED có thể phải được hiệu chỉnh lại để đảm bảo độ đồng nhất của màu sắc và độ tương phản hoàn hảo.

Nhiệm vụ này yêu cầu sử dụng các công cụ phụ trợ (máy quay video hiệu chuẩn, phần mềm đặc biệt, v.v.).

– Phát hiện khói

Sử dụng cảm biến ion để phát hiện mức độ khói bên trong màn hình. Khi phát hiện ra khói, nó sẽ kích hoạt cảnh báo trong phần mềm điều khiển và gửi cho người dùng một tin nhắn cảnh báo. Nếu chúng ta sử dụng các hệ thống điều khiển tiên tiến, chúng ta có thể đồng bộ hóa và thiết lập các giao thức và dự phòng hành động. Ví dụ, chúng ta có thể ấn định một quy trình lập trình để trong trường hợp phát hiện khói, hệ thống điện sẽ tự động dừng.

 – Cảnh báo truy cập trái phép vào màn hình LED

Các tủ / khung có cửa sau để tiếp cận các thành phần điện tử bên trong. Cảm biến cửa này sẽ kích hoạt cảnh báo âm thanh khi phát hiện cửa mở trái phép. Điều này sẽ gửi cho người dùng một cảnh báo.