Công ty TNHH Điện tử truyền thông NAM Long

Chuyên cung cấp – lắp đặt – thi công màn hình LED – màn hình LCD

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

 Tên công ty:

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ TRUYỀN THÔNG NAM LONG

Tên tiếng Anh:

NAM LONG ELECTRONIC MEDIA COMPANY LIMITED

Tên viết tắt: NAM LONG EMC

Tên thương hiệu: NAM LONG EMC

Trụ sở: Nhà B11 Khu Cán Bộ Công Nhân Viên Huyện, TDP Hoàng 4, P.Cổ Nhuế 1, Q.Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam

VPGD: Số 489 Hoàng Quốc Việt, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Xưởng sản xuất: Số 489 Hoàng Quốc Việt, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Website: www.namlongemc.com                   Email: namlongemc@gmail.com

Mã số doanh nghiệp: 0107348960 – Do Sở kế hoạch & Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp

Kể từ khi được thành lập đến nay trong bối cảnh nền công nghệ LED, LCD ngày càng phát triển đầy tiềm năng trên thế giới cũng như tại Việt Nam và đây cũng là lĩnh vực sẽ còn phát triển vượt bậc hơn nữa trong tương lai cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản từ các trường Đại học hàng đầu về công nghệ tại Việt Nam cộng thêm chiến lược phát triển đúng hướng chúng tôi đã trở thành đơn vị cung cấp, lắp đặt các sản phẩm màn hình LED, LCD uy tín đồng hành trong nhiều công trình sử dụng công nghệ LED, LCD đối tác tin cậy của rất nhiều đơn vị sự nghiệp, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Sản phẩm của chúng tôi đã được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như trung tâm mua sắm, phòng hội nghị, trung tâm triển lãm, rạp chiếu phim, khách sạn, trung tâm điều khiển giao thông, trung tâm chỉ huy giám sát, sân bay, nhà ga, v.v.

Sản phẩm dịch vụ của chúng tôi

 • Màn hình LED trong nhà & ngoài trời
 • Giải pháp hiển thị kỹ thuật số
 • Biển báo kỹ thuật số
 • Bảng thông minh tương tác
 • Standee kỹ thuật số
 • Kiosk tương tác
 • Âm thanh thương mại & chuyên nghiệp

Tầm nhìn

Xu hướng phát triển trong lĩnh vực công nghệ LED, LCD không ngừng thay đổi và phát triển mở rộng hơn nữa nên chúng tôi luôn nghiêm túc, chủ động và hiệu quả trong việc định hướng chiến lược phát triển rõ ràng. Trong tương lai gần nhất Nam Long EMC sẽ là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghệ hiển thị đặc biệt trở thành đối tác uy tín, tin cậy đồng hành cùng các dự án hợp tác thi công, lắp đặt chuyên về sản phẩm màn hình LED, LCD trên toàn quốc và vươn ra thị trường ASEAN cũng như thế giới.

Sứ Mệnh

Những tương tác chặt chẽ của chúng tôi với khách hàng cung cấp cho chúng tôi những hiểu biết sâu sắc về các yêu cầu riêng của họ, cho phép chúng tôi cung cấp cho họ các giải pháp được tùy chỉnh sâu và cụ thể hóa đáp ứng nhu cầu kinh doanh của họ. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm – dịch vụ chất lượng hàng đầu, minh bạch, rõ ràng theo yêu cầu và mục đích sử dụng phù hợp thị yếu ngày càng cao của khách hàng theo tiêu chí: “Lấy sự hài lòng của khách hàng là thước đo tiên quyết cho thành công của chính mình”.

Giá trị cốt lõi

Nam Long EMC luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để đưa ra các định hướng, giải pháp phát triển hoạt động kinh doanh trọng điểm tạo nền tảng vững chắc trong việc sáng tạo, thiết kế và tư vấn các giải pháp trọn gói toàn diện nhất cho các dự án và công trình thi công, lắp đặt màn hình LED, LCD do chúng tôi đảm nhận. Chúng tôi không chú trọng các hình thức cạnh tranh trên thị trường bằng quảng cáo, chinh phục khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp. Đó là giá trị cốt lõi trong hoạt động kinh doanh trọng tâm của chúng tôi.

TRIẾT LÝ KINH DOANH VÀ NGUYÊN TẮC QUẢN TRỊ

“NAM LONG EMC – UY TÍN, TẬN TÂM”

 • Đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả mọi yêu cầu của khách hàng.
 • Nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn, hòa nhã.
 • Song hành hợp tác bền vững cùng đối tác.

“NAM LONG EMC – QUẢN LÝ TRUNG HÒA, HOẠT ĐỘNG ỔN ĐỊNH, PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG, HƯỚNG TỚI TƯƠNG LAI”

 • Đảm bảo duy trì hoạt động liên tục đối với các dịch vụ mà công ty cung cấp.
 • Đảm bảo cung cấp sản phẩm – dịch vụ với giá cả hợp lý và sức cạnh tranh cao, bảo hành sản phẩm với tinh thần trách nhiệm cao nhất.
 • Luôn quan tâm đến chính sách đào tạo nhân viên để đảm bảo trình độ chuyên môn cao, cố gắng hết mình để hoàn thành công việc.
 • Định hướng rõ ràng, xây dựng kế hoạch chiến lược phát triển từng bước trong tương lai.