Giới thiệu về Công ty TNHH Điện tử truyền thông NAM Long – chuyên cung cấp – lắp đặt – thi công màn hình led – màn hình LCD

NAM LONG ELECTRONIC AND MEDIA CO., LTD

    “Là doanh nghiệp chuyên cung cấp, phân phối Màn hình LED khổ lớn trong nhà – ngoài trời”

NAM LONG ELECTRONIC AND MEDIA CO., LTD  được chính thức thành lập từ 10/03/2016. Do chú trọng đầu tư sản xuất, gia công, chế tạo các sản phẩm hiển thị, quảng cáo dựa trên ứng dụng đa dạng của linh kiện LED đã tạo nên các màn hình LED chất lượng cao. NAM LONG ELECTRONIC AND MEDIA CO., LTD đã đầu tư hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại phục vụ sản xuất. Từ máy hàn dán linh kiện tự động (SMT), máy CNC, Laser, thiết bị kiểm tra linh kiện hiện đại…

Xưởng sản xuất có diện tích trên 3000m2 tại KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội. Dây chuyền sản xuất màn hình LED có thể đạt công suất tối đa lên tới 1000m2/tháng. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề. Giàu kinh nghiệm trong các khâu tư vấn, thiết kế và thi công các công trình màn hình LED kích thước lớn trên 200m2 ……

 • TÊN CÔNG TY: CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ TRUYỀN THÔNG NAM LONG
 • Địa chỉ: Nhà B11 Khu Cán Bộ Công Nhân Viên Huyện, Tổ Dân Phố Hoàng 4, Phường  Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
 • Văn phòng Giao Dịch: 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Mã số thuế: 0107 348 960
 • Số điện thoại: 024.6260.5861
 • Số tài khoản: 1903.040.370.3017
 • Tại: Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – TECHCOMBANK – CN Hoàng Quốc Việt

I. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Công Ty TNHH Điện Tử Truyền Thông Nam Long (NAM LONG ELECTRONIC AND MEDIA CO., LTD) gọi tắt là Nam Long EMC là một doanh nghiệp trẻ, xây dựng trên cơ sở đội ngũ kỹ sư, công nhân có trình độ năng lực và tay nghề cao trong lĩnh vực điện – điện tử. NAM LONG EMC có nguồn tài chính vững mạnh, đảm bảo cho việc đầu tư và phát triển lâu dài.

Hiện nay, công ty có trên 40 kỹ sư, cử nhân. Hầu hết đều có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao trong lĩnh vực điện – điện tử, công nghệ thông tin, cơ khí và xây dựng. Bên cạnh đó NAM LONG EMC còn nhận được sự hợp tác và cố vấn quý giá của các Giáo sư, tiến sỹ đầu ngành trong lĩnh vực điện-điện tử, tự động hóa… đang làm việc và nghiên cứu tại các Học viện, Đại học danh tiếng như: Đại học Bách Khoa Hà Nội, Học viện Kỹ thuật Quân sự, Viện Công nghệ Thông tin, Viện đo lường…

Trong kỷ nguyên bùng nổ của các thiết bị hiển thị. Nam Long EMC chọn cho mình hướng phát triển các dòng sản phẩm dựa trên công nghệ LED.

II. MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC

“SANG TRỌNG – HIỆU QUẢ – KINH TẾ” là phương châm hoạt động của NAM LONG ELECTRONIC AND MEDIA CO., LTD.

Bằng nỗ lực và lòng tận tụy của từng cá nhân và của toàn công ty. Với kế hoạch phát triển có tầm nhìn xa. Dựa trên cơ sở hiểu biết sâu sắc nhu cầu của khách hàng. NAM LONG EMC sẽ triển khai các kế hoạch sản xuất – kinh doanh một cách đồng bộ, mang lại hiệu quả và lợi ích cho khách hàng, cộng đồng và xã hội.

NAM LONG EMC đã triển khai sản xuất, kinh doanh trên địa bàn toàn quốc. Với các dòng sản phẩm như: Màn hình LED dùng trong quảng cáo và truyền tải thông tin … Đối với tất cả các khách hàng dù lớn hay nhỏ hơn, công ty chủ trương xây dựng mối quan hệ lâu dài và tin cậy.

III. CHÌA KHOÁ THÀNH CÔNG

“Cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao, an toàn với chi phí hợp lý”

Với đội ngũ thiết kế kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ mang đến cho khách hàng các loại sản phẩm Màn hình LED, Biển bảng LED quảng cáo mang tính mỹ thuật với hiệu quả quảng bá cao.

Bằng cách áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến. Với đội ngũ kỹ sư, công nhân có trình độ chuyên môn cao. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao.

Xây dựng đội ngũ nhân lực giỏi về chuyên môn. Chuyên nghiệp trong sản xuất. Sáng tạo trong nghiên cứu. Nhạy bén trong kinh doanh. Cùng với việc quản lý các dự án sản xuất hiệu quả . Chúng tôi mang lại cho khách hàng sản phẩm có giá thành cạnh tranh.

Tự nghiên cứu và phát triển các ứng dụng khoa học trong lĩnh vực điện – điện tử. Với định hướng chiến lược lâu dài như Hệ thống Màn hình LED cỡ lớn, kết nối các thiết bị hiển thị với màn hình LED có khả năng điều khiển trực tuyến từ các trung tâm điều hành.

Phát triển đội ngũ cộng tác viên, kỹ thuật viên nhiệt tình, trách nhiệm đảm bảo các nguyên tắc bảo hành bảo trì sản phẩm.

Bên cạnh các định hướng và chiến lược phát triển của công ty. mỗi thành viên của NAM LONG EMC không quên việc đóng góp cho sự phát triển cộng đồng cũng như cho sự phát triển chung của toàn xã hội.

IV. SẢN PHẨM

Trong quá trình xây dựng, phát triển và trưởng thành, Từ năm 2016 Công TY TNHH Điện Tử Truyền Thông Nam Long với thương hiệu SMART LED (SLED) đã sớm khẳng định là một trong những thương hiệu cung cấp thiết bị, linh kiện màn hình led dẫn đầu tại thị trường Việt Nam.

 • Sản phẩm của Smart LED đã có mặt tại các công ty, tập đoàn lớn trong nước như: 
 • Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam
 • Tập đoàn xăng dầu Việt Nam
 • Tập đoàn Than Khoáng sản Việt Nam,
 • Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel
 • Honda, Toyota, Toshiba, Bosch, Fpt, Brg
 • Văn phòng chính phủ
 • Đài tiếng nói Việt Nam
 • Bộ tư lệnh Hải Quân
 • VietinBank, AgriBank, Techcombank, GP Bank
 • Các chứng chỉ trong qua trình sản xuất

Chứng chỉ màn hình led nam long

Chứng chỉ Nam Long 02

5/5 (3 Reviews)
5/5 (3 Reviews)