Giới thiệu về Công ty TNHH Điện tử truyền thông NAM Long – chuyên cung cấp – lắp đặt – thi công màn hình LED – màn hình LCD

NAM LONG ELECTRONIC AND MEDIA CO., LTD

Nam Long EMC được thành lập năm 2016 là doanh nghiệp tập trung vào các sản phẩm/ giải pháp màn hình LED & LCD đã tận tâm trong lĩnh vực này trong nhiều năm, chúng tôi đã tích lũy đủ kinh nghiệm về Màn hình LED trong nhà & ngoài trời, Bảng hiệu kỹ thuật số, Hệ thống màn hình LCD, Màn hình ghép (VideoWall), màn hình quang học, màn hình chiếu sau tích hợp hệ thống camera, âm thanh truyền hình hội nghị, v.v.

Kể từ khi được thành lập đến nay trong bối cảnh nền công nghệ LED, LCD ngày càng phát triển đầy tiềm năng trên thế giới cũng như tại Việt Nam và đây cũng là lĩnh vực sẽ còn phát triển vượt bậc hơn nữa trong tương lai cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản từ các trường Đại học hàng đầu về công nghệ tại Việt Nam cộng thêm chiến lược phát triển đúng hướng chúng tôi đã trở thành đơn vị cung cấp, lắp đặt các sản phẩm màn hình LED, LCD uy tín đồng hành trong nhiều công trình sử dụng công nghệ LED, LCD đối tác tin cậy của rất nhiều đơn vị sự nghiệp, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Sản phẩm của chúng tôi đã được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như trung tâm mua sắm, phòng hội nghị, trung tâm triển lãm, rạp chiếu phim, khách sạn, trung tâm điều khiển giao thông, trung tâm chỉ huy giám sát, sân bay, nhà ga, v.v.

Công ty chúng tôi hướng tới việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm/ giải pháp chất lượng, giá trị gia tăng nhưng chi phí tốt nhất, phù hợp với thị trường. Trong những năm phát triển, chúng tôi đã dành được vô số lời đánh giá cao từ khách hàng. Một số khách hàng của chúng tôi là các công ty doanh nghiệp phát triển hàng đầu tại Việt Nam: Petrolimex, Viettel, VNPT, Bộ quốc phòng,…

Hiện nay, chúng tôi đã trở thành đối tác của rất nhiều công ty do sản phẩm hiệu quả về chi phí và dịch vụ hướng đến khách hàng, nhận được sự hỗ trợ đắc lực cũng như trở thành đối tác uy tín, tin cậy của các thương hiệu lớn trên thị trường thế giới: SAMSUNG, YC Technology, Novastar,…

Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực cải tiến công nghệ để giúp mọi người tận hưởng những thay đổi và tiện lợi của công nghệ mới. Nam Long EMC hoàn toàn tự tin về yếu tố tài chính và năng lực chuyên môn, kinh nghiệm trên thị trường để hợp tác đảm bảo cung ứng hàng hóa, đội ngũ thi công và lắp đặt sản phẩm màn hình LED, LCD trong các dự án tư nhân và Nhà nước luôn đúng tiến độ, chất lượng đảm bảo kèm theo dịch vụ bảo hành trọn gói.

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

 Tên công ty:

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ TRUYỀN THÔNG NAM LONG

Tên tiếng Anh:

NAM LONG ELECTRONIC MEDIA COMPANY LIMITED

Tên viết tắt: NAM LONG EMC

Tên thương hiệu: NAM LONG EMC

Địa chỉ:

Trụ sở: Nhà B11 Khu Cán Bộ Công Nhân Viên Huyện, Tổ Dân Phố Hoàng 4, Phường  Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

VPGD: Số 489 Hoàng Quốc Việt, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Xưởng sản xuất: Số 489 Hoàng Quốc Việt, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Website: www.namlongemc.com                   Email: namlongemc@gmail.com

Điện thoại: 024 62605861

Mã số doanh nghiệp: 0107348960 – Do Sở kế hoạch & Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp

Đăng ký lần đầu: ngày 10 tháng 03 năm 2016

Đăng ký lần thứ 4: ngày 09 tháng 04 năm 2020

Vốn điều lệ: 4.000.000.000 đồng (Bốn tỷ đồng)

Tài khoản ngân hàng: 1903.040.370.3017

Tại Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – TECHCOMBANK – CN Hoàng Quốc Việt

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH CHÍNH

 Sản xuất sản phẩm điện tử dân dụng và công nghệ

 1. Sản xuất linh kiện điện tử
 2. Lắp đặt hệ thống điện – điện tử
 3. Bán buôn, bán lẻ thiết bị điện tử dân dụng và công nghiệp
 4. Bán buôn, bán lẻ máy móc thiết bị điện, vật liệu điện
 5. Xuất nhập khẩu các mặt hàng liên quan

HỆ THỐNG SẢN PHẨM & DỊCH VỤ

 1. Cung cấp, thi công lắp đặt Màn hình LED trong nhà – ngoài trời
 • Hệ thống màn hình LED trong nhà – ngoài trời
 • Hệ thống điều khiển màn hình LED chuyên dụng
 • Hệ thống khung kết cấu, treo lắp cơ động – cố định màn hình LED
 • Hệ thống cấp điện cho màn hình LED
 1. Cung cấp các giải pháp hiển thị và thi công lắp đặt
 • Hệ thống màn hình ghép Video Wall
 • Màn hình quang học
 • Màn hình chiếu sau tầm gần hoặc siêu gần
 • Các sản phẩm hiển thị gần như màn hình LCD công nghiệp, quảng cáo
 1. Cung cấp các giải pháp tích hợp hệ thống
 • Hệ thống camera, âm thanh truyền hình hội nghị
 • Hệ thống camera, hiển thị giám sát, trung tâm điều khiển
 • Hệ thống quản lý tập trung các công nghệ hiển thị
 • Điều khiển, quản lý màn hình từ xa trên nền tảng không dây (4G/Wifi)
 1. Hệ thống quảng cáo, cổng chào và các sản phẩm quảng cáo trên nền tảng công nghệ LED
 2. Lắp đặt, thi công hệ thống điện – điện nhẹ, camera giám sát…..
 3. Tư vấn, thiết kế, thi công các hạng mục liên quan
 • MÀN HÌNH LED (LED SCREEN FULL COLOR)
 • GIẢI PHÁP HIỂN THỊ (DISPLAY SOLUTIONS)
 • MÀN HÌNH GHÉP (VIDEO WALL)
 • HỆ THỐNG CAMERA (CAMERA SYTEMS)

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN

Xu hướng phát triển trong lĩnh vực công nghệ LED, LCD không ngừng thay đổi và phát triển mở rộng hơn nữa nên chúng tôi luôn nghiêm túc, chủ động và hiệu quả trong việc định hướng chiến lược phát triển rõ ràng, nắm bắt tốt nhất tâm lý khách hàng để đưa ra các sản phẩm ưu tiên về chất lượng đạt hiệu suất cao, đa dạng mẫu mã, tích hợp các giải pháp ứng dụng công nghệ chuyên sâu kèm theo những dịch vụ toàn diện, hậu mãi đem lại cho khách hàng tầm nhìn tổng quan, nắm bắt và hiểu rõ về các sản phẩm công nghệ hiển thị của Nam Long EMC đã, đang và sẽ thực hiện từng bước tạo niềm tin vững chắc cho khách hàng.

Đồng thời, trong tương lai gần nhất Nam Long EMC sẽ là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghệ hiển thị đặc biệt trở thành đối tác uy tín, tin cậy đồng hành cùng các dự án hợp tác thi công, lắp đặt chuyên về sản phẩm màn hình LED, LCD trên toàn quốc và vươn ra thị trường ASEAN cũng như thế giới.

SỨ MỆNH

Tạo lập và bảo vệ giá trị phát triển cốt lõi trong lĩnh vực hoạt động: “Chất lượng hàng đầu – giải pháp toàn diện – trải nghiệm tương lai”.

Những tương tác chặt chẽ của chúng tôi với khách hàng cung cấp cho chúng tôi những hiểu biết sâu sắc về các yêu cầu riêng của họ, cho phép chúng tôi cung cấp cho họ các giải pháp được tùy chỉnh sâu và cụ thể hóa đáp ứng nhu cầu kinh doanh của họ. Đội ngũ các nhà phân tích có kinh nghiệm cao và tận tâm của chúng tôi không ngừng nỗ lực hướng tới việc cung cấp cho khách hàng thông tin đầu vào dựa trên việc chúng tôi giải mã chính xác nhịp đập thị trường giúp đưa ra quyết định chiến lược quan trọng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm – dịch vụ chất lượng hàng đầu, minh bạch, rõ ràng theo yêu cầu và mục đích sử dụng phù hợp thị yếu ngày càng cao của khách hàng theo tiêu chí: “Lấy sự hài lòng của khách hàng là thước đo tiên quyết cho thành công của chính mình”.

Nam Long EMC đã được mời đấu thầu cho dự án cùng với các đối tác và triển khai thực hiện nhiều công trình cung cấp, thi công lắp đặt màn hình LED, LCD trên toàn quốc từ đơn giản, phức tạp đến cao cấp nhất do đó chúng tôi luôn vững tâm thế sẵn sàng lắng nghe, tư vấn và chuẩn bị chu đáo về năng lực tài chính cũng như nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu và nguyện vọng của khách hàng đem đến tầm nhìn đa chiều về công nghệ hiển thị, các giải pháp tích hợp toàn diện, giải pháp truyền thông từ việc sử dụng từng loại sản phẩm màn hình LED, LCD mang lại hiệu quả lợi nhuận cao và tiết kiệm chi phí lắp đặt tối đa nhất cho khách hàng.

Nam  Long EMC luôn hướng tới các giải pháp toàn diện trọn gói đưa ra các quyết định chiến lược hiệu quả bằng cách cung cấp những thông tin liên quan toàn diện nhất,  nghiên cứu thị trường mang lại giá trị gia tăng giúp cho khách hàng thúc đẩy hoạt động kinh doanh của họ một cách tốt nhất.

Chúng tôi luôn cập nhật những công nghệ hiển thị mới nhất mang đến sự trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng về sản phẩm LED, LCD phổ biến và hiện đại bậc nhất trên thế giới, không chỉ đưa ra các phương pháp tiếp cận nổi bật trong cả thiết kế và triển khai, hợp tác chặt chẽ với các nhà sản xuất và cung cấp trong cùng lĩnh vực mang lại lợi thế cạnh tranh cao nhất trên thị trường Việt Nam cũng như thị trường ASEAN và thế giới.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Nam Long EMC luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để đưa ra các định hướng, giải pháp phát triển hoạt động kinh doanh trọng điểm tạo nền tảng vững chắc trong việc sáng tạo, thiết kế và tư vấn các giải pháp trọn gói toàn diện nhất cho các dự án và công trình thi công, lắp đặt màn hình LED, LCD do chúng tôi đảm nhận. Chúng tôi không chú trọng các hình thức cạnh tranh trên thị trường bằng quảng cáo, chinh phục khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp. Đó là giá trị cốt lõi trong hoạt động kinh doanh trọng tâm của chúng tôi.

Nam Long EMC chúng tôi luôn hướng tới việc ứng dụng công nghệ mới nhất của ngành điện tử –  truyền thông, công nghệ hiển thị thế giới, đây là một trong những lĩnh vực tiềm năng bậc nhất và ngày càng phổ biến mở rộng hơn nữa trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ hiển thị đặc biệt trong lĩnh vực sản phẩm màn hình LED, LCD mang đến cho khách hàng những trải nghiệm công nghệ mới nhất; nghiên cứu đầu tư xây dựng hệ thống giải pháp toàn diện về cả chất lượng sản phẩm và dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng; chủ động tìm kiếm và phát triển công nghệ mới nhất đưa ra thị trường các sản phẩm chất lượng đạt hiệu suất cao, mẫu mã đa dạng và giá thành phù hợp với thị trường.

Chúng tôi thực hiện phương pháp nghiên cứu thị trường toàn diện để tạo ra cách tiếp cận thị trường tốt nhất có thể trong các ngành công nghệ hiển thị khác nhau trên toàn cầu. Với kiến ​​thức chuyên môn sâu trong nhiều ngành khác nhau bất kể quy mô lớn hay nhỏ, phức tạp hay độc đáo, chúng tôi giúp khách hàng của mình đạt được kết quả tốt hơn với các giải pháp được thiết kế độc đáo và tùy chỉnh cao khi lắp đặt, sử dụng các sản phẩm màn hình LED, LCD do chúng tôi cung cấp.

Khi đến với Nam Long EMC, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và dịch vụ của chúng tôi, hết sức hỗ trợ khách hàng và đảm bảo lợi ích chung lâu dài, góp phần hỗ trợ cuộc sống năng lượng xanh và phát triển xây dựng các khu đô thị, khu kinh tế mới, trung tâm thương mại, vui chơi – giải trí,…

TRIẾT LÝ KINH DOANH VÀ NGUYÊN TẮC QUẢN TRỊ

“NAM LONG EMC – UY TÍN, TẬN TÂM”

 • Đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả mọi yêu cầu của khách hàng.
 • Nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn, hòa nhã.
 • Song hành hợp tác bền vững cùng đối tác.

“NAM LONG EMC – QUẢN LÝ TRUNG HÒA, HOẠT ĐỘNG ỔN ĐỊNH, PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG, HƯỚNG TỚI TƯƠNG LAI”

 • Đảm bảo duy trì hoạt động liên tục đối với các dịch vụ mà công ty cung cấp.
 • Đảm bảo cung cấp sản phẩm – dịch vụ với giá cả hợp lý và sức cạnh tranh cao, bảo hành sản phẩm với tinh thần trách nhiệm cao nhất.
 • Luôn quan tâm đến chính sách đào tạo nhân viên để đảm bảo trình độ chuyên môn cao, cố gắng hết mình để hoàn thành công việc.
 • Định hướng rõ ràng, xây dựng kế hoạch chiến lược phát triển từng bước trong tương lai.