Trong khi nhiều người mua không chú ý đến góc nhìn của màn hình LED, chúng tôi nghĩ rằng điều cực kỳ quan trọng là phải hiểu góc nhìn có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng như thế nào. Vậy góc nhìn màn hình led là gì?

Góc nhìn là gì ?

Góc nhìn của màn hình led là góc tối đa mà tại đó người xem vẫn có thể tận hưởng trải nghiệm xem với chất lượng chấp nhận được.

Hãy tưởng tượng bạn đang xem TV và bạn đang ngồi ngay trước mặt nó. Góc nhìn không phải là một vấn đề lớn ở đây.

Nhưng nếu bạn đang xem ngoài trung tâm thì sao? Màn hình sẽ tối hơn và ít bão hòa hơn. Nó không hiển thị hình ảnh ở dạng chính xác nhất của nó nữa. Chất lượng hình ảnh bị giảm xuống.

góc nhìn màn hình led
góc nhìn màn hình led

Mức độ của góc nhìn xác định cách người xem “lệch tâm” có thể xem màn hình LED. Nếu góc nhìn đủ rộng, người xem từ hầu hết các hướng vẫn có thể thưởng thức nội dung với chất lượng hình ảnh chấp nhận được.

Một trong những góc nhìn được nhắc đến nhiều nhất là góc 178/178.

 

178/178 được coi là góc nhìn rộng nhất hiện có trên thị trường. Nhưng bạn có thực sự cần phải có góc nhìn cực rộng mọi lúc không?

Nếu khán giả của bạn thường xem nội dung ngay trước màn hình LED, bạn không cần màn hình LED có góc nhìn rộng. Ví dụ, một góc nhìn rộng là không cần thiết khi bạn lắp đặt màn hình LED trong nhà, hội trường nơi khán giả của bạn đang ngồi trước màn hình.

Nhưng nếu bạn đang nhắm mục tiêu lưu lượng truy cập hoặc khán giả di chuyển, bạn nên xem xét màn hình LED có góc nhìn rộng hơn. Ví dụ: trong một trung tâm bán lẻ , khán giả của bạn có thể xem nội dung của bạn từ các hướng khác nhau.

Bạn không thể kiểm soát vị trí khán giả của mình đứng và cách khán giả của bạn phản ứng với màn hình. Họ có thể đang xem nội dung lệch tâm.

 

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin sản phẩm về Màn hình LED vui lòng liên hệ Hostline hoặc điền thông tin theo mẫu để được tư vấn khảo sát miễn phí

LOGO-JPG

Hotline: 0961 774 444 – 0968 492 166

    Rate this post

    Trả lời