Hệ thống điều khiển màn hình LED là gì?

Hệ thống điều khiển của màn hình LED là hệ thống điều khiển và hiển thị video, hình ảnh động, hình ảnh, văn bản … trên màn hình LED. Nó bao gồm phần cứng và phần mềm. Nó đóng một vai trò rất quan trọng trong màn hình LED. Nó trông giống như bộ não của màn hình LED. Nếu không có hệ thống này, bạn không thể hiển thị bất cứ thứ gì với màn hình LED.

Nó có 2 loại hệ thống điều khiển, Điều khiển đồng bộĐiều khiển không đồng bộ.

Điều kiển không đồng bộ (Offline)

Hiển thị không đồng bộ có nghĩa là gửi nội dung đã chỉnh sửa trước đến thẻ điều khiển của màn hình LED thông qua máy tính, máy tính xách tay, điện thoại di động, máy tính bảng, thẻ SD, ổ USB flash, v.v. Sau khi thẻ điều khiển (có bộ nhớ lưu trữ) chấp nhận nội dung, nó sẽ hiển thị nội dung đã chỉnh sửa theo thứ tự, chế độ hiển thị, thời gian dừng sau đó hiển thị theo vòng lặp.

hệ thống điều khiển màn hình LED không đồng bộ

Hệ thống điều khiển đồng bộ (Online)

Hệ thống đồng bộ có nghĩa là nội dung hiển thị của màn hình LED có thể hiển thị nội dung trên màn hình máy tính điều khiển / DV trong thời gian thực và đồng bộ. Màn hình LED được đồng bộ hóa với máy tính điều khiển, những gì màn hình máy tính hiển thị là những gì màn hình LED hiển thị.

hệ thống điều khiển màn hình LED đồng bộ

Sự khác biệt giữa Điều khiển đồng bộ và Điều khiển không đồng bộ.

Sự khác biệt chính là: Có hoặc không có bộ nhớ lưu trữ .

Hệ thống không đồng bộ không cần kết nối với máy tính hoặc máy tính xách tay khi đang làm việc. Bộ nhớ lưu trữ tích hợp trong phần cứng điều khiển có thể lưu trữ nhiều nội dung và có thể chạy độc lập. Khi bạn cần sửa đổi nội dung bên trong hệ thống điều khiển, bạn có thể sửa đổi nó thông qua máy tính, máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại di động của mình.

Nhưng điều khiển đồng bộ yêu cầu máy tính hoặc máy tính xách tay khi nó đang hoạt động vì nó không có bộ nhớ lưu trữ. Màn hình LED điều khiển không đồng bộ có ít chế độ hiển thị hơn. Có các chế độ hiển thị pop-up, slide-screen, roll-up, và roll-down, v.v.

Nhưng màn hình LED điều khiển đồng bộ có nhiều chế độ hiển thị (nếu bạn sử dụng phần mềm chuyên nghiệp và bộ xử lý video để sản xuất và phát chương trình thì có chế độ hiển thị không giới hạn). Màn hình LED điều khiển không đồng bộ dễ vận hành. Bạn chỉ cần gửi nội dung. Sau đó, màn hình sẽ tự động chạy. Nhưng màn hình LED điều khiển đồng bộ cần có người vận hành.

Nói chung, giá của hệ thống điều khiển đồng bộ đắt hơn hệ thống điều khiển không đồng bộ và nó có thể điều khiển nhiều pixel hơn.

Làm thế nào để điều khiển màn hình LED?

Chúng tôi sẽ cung cấp phần mềm và hướng dẫn cho cả điều khiển không đồng bộ và điều khiển đồng bộ. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ. Dưới đây là một số hướng dẫn ngắn gọn.

Điều khiển đồng bộ:

Trước hết, bật nguồn, sau đó kết nối tất cả các cáp với màn hình và máy tính / laptop.

Thứ hai, vui lòng nhấn nút “WIN” và nút “P” trên bàn phím của bạn cùng một lúc, sau đó chọn “Duplicate

Thứ ba, mở phần mềm để điều khiển màn hình.

Điều khiển không đồng bộ:

Trước hết, hãy bật nguồn màn hình và máy tính / laptop.

Thứ hai, mở phần mềm để tạo nội dung (video, hình ảnh, văn bản, v.v.).

Thứ ba, tải nội dung lên màn hình.

Hầu hết các màn hình LED trong nhà, màn hình LED cho thuê trong nhà và ngoài trời. Chẳng hạn như phòng họp, phòng hội thảo, nhà thờ, bệnh viện, nhà ga, sân bay, nhà hàng, văn phòng, rạp chiếu phim, triển lãm, sân khấu, biểu diễn, v.v. Các nội dung như video, hình ảnh, văn bản, v.v. cần được cập nhật theo thời gian thực nên sử dụng hệ thống điều khiển đồng bộ.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin kĩ thuật, cách sử dụng Màn hình LED vui lòng liên hệ Hostline hoặc điền thông tin theo mẫu để được tư vấn khảo sát miễn phí

LOGO-JPG

Hotline: 0961 774 444 – 0968 492 166

    Trả lời