Làm thế nào để kiếm tiền với bảng quảng cáo LED ngoài trời kỹ thuật số?

Bảng quảng cáo kỹ thuật số hoặc LED cho phép bạn hiển thị hình ảnh kỹ thuật số có thể thay đổi mỗi giây, thông qua một máy tính đang hoạt động. Bảng quảng cáo LED này là một cách tuyệt vời để mô tả nhiều quảng cáo của nhiều hoặc nhiều doanh nghiệp của bạn và kiếm tiền thông qua.
Bây giờ nếu bạn đang có kế hoạch thiết lập một bảng quảng cáo LED kỹ thuật số ngoài trời, bạn chắc chắn đã trải qua lợi ích của việc kiếm tiền từ việc này. Nhưng chỉ bằng kiến ​​thức và sự hiện diện của một bảng quảng cáo LED sẽ không giúp bạn kiếm được nhiều tiền. Điều này có thể là do thiếu kiến ​​thức và hiểu biết về những gì bạn cần làm ở đây.
Bây giờ, nếu bạn không sử dụng sản phẩm và thời gian của mình đúng hướng, sẽ không có cách nào mang lại hiệu quả cho bạn. Vì vậy, thay vì lãng phí thời gian và năng lượng của bạn mà không có bất kỳ kiến ​​thức nào sẽ thưởng cho bạn tốt hơn, bạn nên tìm cách kiếm tiền thông qua bảng quảng cáo LED ngoài trời của bạn.
outdoor led billboard
Nhưng đừng lo lắng nếu bạn không biết rõ về bất kỳ cách nào như vậy hoặc bạn cảm thấy khó tìm ra một số cách – bởi vì chúng tôi đã giúp bạn. Vì vậy, hãy tiếp tục và khám phá một số cách bạn có thể kiếm tiền với màn hình LED của mình.

Những cách tốt nhất để kiếm tiền thông qua bảng quảng cáo LED:

Kiếm tiền từ màn hình LED hiển thị:

Trong thế giới mà các doanh nghiệp luôn tiến một bước để thúc đẩy hoạt động kinh doanh của mình bằng mọi cách có thể, kiếm tiền là một trong những cách tốt nhất và bổ ích nhất để kiếm tiền thông qua biển quảng cáo LED của bạn. Bây giờ để kiếm được một số doanh thu thông qua việc này, bạn chỉ cần duy trì mối quan hệ hợp tác chiến lược và ổn định với các doanh nghiệp địa phương.
Tại đây, tất cả những gì bạn phải làm là quảng cáo các sản phẩm hoặc thương hiệu của doanh nghiệp trên màn hình Hiển thị LED của bạn và đổi lại nhận tiền. Nhưng khi bạn làm điều này, hãy đảm bảo rằng bạn đang cộng tác với các doanh nghiệp có liên quan đến vị trí biển quảng cáo của bạn và những người xem đi qua nó.
Tuy nhiên, nếu đó không phải là một tùy chọn thường xuyên có sẵn cho bạn, thì bạn có thể chỉ cần điều chỉnh quảng cáo của các doanh nghiệp đang trả tiền cho bạn. Điều này sẽ giúp bạn định hình quảng cáo phù hợp với hầu hết người xem của mình – và điều đó sẽ thật hoàn hảo!

Giáo dục người khác bằng nó:

Tất cả chúng ta đều muốn đọc và học hỏi nhiều điều trên đường đi; thông qua các bảng, bảng hiệu và các quảng cáo khác. Tuy nhiên, những gì trông hấp dẫn và thú vị hơn chủ yếu là những gì chúng ta lưu giữ trong tâm trí lâu nay. Vì vậy, một cách tuyệt vời khác để kiếm tiền thông qua bảng quảng cáo LED của bạn là giáo dục mọi người trong khi bạn quảng bá sản phẩm và dịch vụ.
Tính năng đa tác vụ này sẽ giáo dục mọi người đồng thời khiến họ quan tâm đến những gì bạn đang quảng cáo. Bên cạnh đó, mọi người đều thích dừng lại và xem xét những thứ hấp dẫn cung cấp thông tin một cách độc đáo. Và nếu đó là một quảng cáo, thì không có cách nào để sản phẩm hoặc dịch vụ trở nên lạ lẫm hoặc không mong muốn.
Tất cả những gì bạn cần làm ở đây là cung cấp cho người xem thông tin tương tác trong khi mô tả nó theo những cách khác nhau trên màn hình. Bạn cũng quan tâm đến màn hình led tương tác cho dj? Bạn có thể làm điều này bằng cách thay đổi hành vi của thông tin hoặc quảng cáo bằng cách sử dụng hiệu quả các dấu hiệu kỹ thuật số hoặc bạn có thể thêm thông tin thưởng để mọi người quyết định họ muốn nhận được bao nhiêu.

Tạo thông điệp tương tác với người xem:

Khi bạn mô tả các thông điệp giúp mọi người tích cực tương tác với dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn, họ sẽ tương tác và quan tâm nhiều hơn đến thương hiệu của bạn. Bạn có thể làm điều này bằng cách yêu cầu người xem để lại đánh giá trên các trang web hoặc tài khoản xã hội, tham gia vào các thử thách khác nhau, chụp ảnh liên quan và tải chúng lên; và nhiều hoạt động thú vị khác.
Bạn càng thể hiện thông điệp thú vị và tương tác trên bảng quảng cáo LED ngoài trời của mình, thì người xem càng muốn tương tác và trở thành một phần của nó.

Chỉ số thời gian thực và CTA

Cuối cùng, nhưng quan trọng nhất, hãy thử sử dụng các chỉ số thời gian thực cho biển quảng cáo LED của bạn. Đối với điều này, bạn có thể truy cập màn hình cảm ứng cung cấp cho bạn thông tin về số lượng tương tác đã được thực hiện và những nút nào được nhấn nhiều nhất trên màn hình. Khi bạn thu thập thông tin này, bạn có thể làm việc nhiều hơn và cải thiện các ưu đãi trên màn hình hiển thị LED P10 của mình.
Ngoài ra, nếu bạn bao gồm CTA (Call to Action) trong quảng cáo kỹ thuật số hoặc ưu đãi mà bạn đang mô tả, bạn có thể hiểu rõ hơn mức độ quan tâm của một thông điệp cụ thể đối với người xem. Do đó, bạn có thể tập trung vào việc lặp lại thông điệp hấp dẫn và tương tác nhất, đồng thời có thể chỉnh sửa và cải thiện những thông điệp mà chúng tôi không làm
Kiếm tiền thông qua bất cứ điều gì có thể là một chút khó khăn; nếu bạn không biết cách phù hợp để làm điều đó. Vì mọi thứ ngày nay đã trở nên dễ dàng hơn nhờ các công nghệ và những tiến bộ khác nhau, nên người ta phải tìm hiểu các chiến lược có thể giúp họ làm tốt hơn những gì họ đang đầu tư thời gian vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *