fbpx

Màn hình led năm 2020 tại Hà Nội

Màn hình led quảng cáo 2020

Màn hình led quảng cáo 2020 có bị ảnh hưởng lớn từ dịch bệnh Corola hay không?

Tình hình dịch bệnh corola diễn ra hết sức nguy hại đến nền kinh tế Trung Quốc cũng như rất nhiều các quốc gia trên thế giới hiện nay. Bởi Trung Quốc là quốc gia đông dân số nhất và là công xưởng của thế giới. Từ đầu tháng 1 năm 2020 đến nay, cùng với việc nghỉ tết đầu năm và nghỉ hoạt động kinh doanh bởi dịch bệnh. Công xưởng Trung Quốc hoàn toàn đóng cửa biên giới với nhiều quốc gia. Nhằm hạn chế lây lan dịch bệnh trên toàn thế giới. Nhưng lại ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng đến nền kinh tế thế giới. Với ngành phân phối màn hình led tại Việt Nam ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng.

Nhập hàng từ biên giới trình chệ, lệnh đóng cửa biên giới kéo dài, các nhà máy Trung Quốc dừng hoạt động sản xuất. Tổn thất lớn đến nhiều ngành nghề kinh doanh lấy hàng từ Trung Quốc. Một số bộ phận kinh doanh cũng ngừng hoạt động.

Vậy giá thành mặt hàng màn hình led quảng cáo ra sao?

Dù ảnh hưởng rất lớn từ phía Trung Quốc nhưng giá thành sản phẩm màn hình led tại Việt Nam vẫn bình ổn về giá thành. Bởi một số công ty, doanh nghiệp còn hàng trong kho nên vẫn lắp đặt cho quý khách hàng.

  • Màn hình LED quảng cáo 2020 indoor: thường có diện tích từ 1 đến 10m2. Nó được sử dụng trong nhà. Loại màn hình này có độ sáng vừa phải, góc nhìn rộng và có khối lượng nhẹ. Khoảng cách xem phù hợp là ở khoảng cách gần. Thích hợp dùng cho các hội nghị, phòng ban, phòng họp, buổi tiệc, hội thảo,… trong nhà.

  • Màn hình LED quảng cáo 2020 outdoor: thường từ vài m2 đến 10m2 hoặc thậm chí cả trăm m2. Độ sáng vào khoảng 5500 – 8500 cd/sqm. Màn hình này có thể sử dụng dưới ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp. Khoảng cách nhìn ở xa, từ khoảng cách 10m trở nên. Bên cạnh đó, màn hình LED outdoor chống được mưa, nắng và có khả năng chống được bụi bẩn.

  • Màn hình LED quảng cáo 2020 bán outdoor: Màn hình LED bán outdoor có độ sáng vừa phải, hơn màn LED indoor. Có thể sử dụng ngoài trời không có ánh nắng mặt trời trực tiếp. Loại màn hình này thường được sử dụng ở nơi có mái che hoặc cửa các shop.

Màn hình led cây xăng
Màn hình led cây xăng
Màn hình xem bóng đá
Màn hình xem bóng đá

Namlongemc luôn tự tin mang đến những giá trị cao nhất của sản phẩm màn hình led đến khách hàng với giá thành hợp lý. Màn hình Chất lượng sản phẩm cao, uy tín trên thị trường Việt. Bảo hành, kiểm tra uy tín.

Mọi thông tin liên hệ. Tư vấn và giải đáp thắc mắc về giá màn hình led p3 trong nhà của quý khách hàng 24/7

Công ty TNHH Điện tử truyền thông Nam Long

 VP: 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 096.177.4444

📧 Email: kinhdoanh@namlongemc.com

 Web: www.namlongemc.com

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Công ty TNHH Điện tử truyền thông Nam Long

 VP: 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0869870866

🏭 Nhà máy: Tổ 11 khu CN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội

📧 Email: contact@smartled.com.vn

 Web: namlongemc.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *