Màn hình LED P2 – Bộ Tư Lệnh Công Binh

Nam Long EMC tự hào là một trong những đơn vị cung cấp, lắp đặt màn hình Led trọn gói và nhận được những nhận xét, đánh giá tích cực từ phía đối tác cũng như khách hàng trên toàn quốc.Chúng tôi đã và đang thi công rất nhiều màn hình Led cho các đơn vị, doanh nghiệp… trong đó phải kể đến các công trình chúng tôi đã phối hợp thực hiện là công trình Màn hình LED P2 – Bộ Tư Lệnh Công Binh

Thông tin công trình:

– Địa điểm lắp đặt: : 459 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
– Đơn vị thi công màn hình: Công ty TNHH Điện tử Truyền thông Nam Long
– Loại sản phẩm: Màn hình LED P2 trong nhà
– Diện tích màn hình: 6,2m2

Binh chủng Công binh là một binh chủng chuyên môn kỹ thuật của Quân đội nhân dân Việt Nam, thuộc Quân chủng Lục quân Bộ Quốc phòng Việt Nam, có chức năng bảo đảm các công trình trong tác chiến, xây dựng các công trình quốc phòng & đảm bảo cầu đường cho bộ đội vận động tác chiến

Bộ Tư Lệnh Công Binh đã hợp tác cùng với Nam Long EMC lắp đặt màn hình LED P2 tại phòng họp nhằm mục đích nâng cao hiệu quả truyền tải thông tin dân trí với chương trình thời sự chính trị trong nước, đời sống – xã hội, an ninh quốc phòng, kế hoạch – định hướng chủ trương của Đảng & Nhà nước theo từng giai đoạn….

Qúa trình lắp đặt màn hình LED P2 Bộ Tư Lệnh Công Binh

Sau khi khảo sát địa điểm lắp đặt, đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành đo đạc mặt bằng ở vị trí lắp đặt, kiểm tra cấu trúc và chất lượng tường xác định bề mặt tường của khu vực lắp đặt có thể chịu được sức nặng của cấu trúc màn hình Led hay không để đảm bảo lắp đặt và vận hành an toàn.

Đồng thời kiểm tra hàng hóa, dụng cụ thi công: Module Led, nguồn Led, card điều khiển, dây điện, khung sắt hàn, kìm, tua vít… và các vật dụng cần thiết khác phục vụ cho quá trình lắp đặt đáp ứng yêu cầu kỹ thuật và tiêu chuẩn an toàn lao động.

Tiến hành lắp đặt màn hình Led tại Nam Long EMC luôn đảm bảo thực hiện đúng quy trình đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, bản vẽ thiết kế chi tiết của đội ngũ nhân viên thi công, kỹ thuật trong suốt quá trình lắp đặt bao gồm các công đoạn:

1.Thi công hệ khung cơ khí và lắp hệ thống nguồn card, đấu nối hệ thống điều khiển

Để phục vụ cho công việc lắp đặt màn hình LED Công ty chúng tôi đã phân công cho một đội thi công gồm 4 người chịu trách nhiệm thi công công trình này. Đội thi công được chia ra làm 4 nhóm, 1 nhóm 3 người phụ trách việc thi công phần khung cơ khí, 1 nhóm 1 người phụ trách phần chuẩn bị các vật tư như nguồn, card, dây điện… để đấu nối hệ thống điều khiển màn hình. Sau 1 ngày đội thi đã hoàn thành lắp đặt khung cơ khí và lắp đặt hệ tín hiệu điều khiển và đấu nối test hệ thống.

2. Tiến hành lắp ghép các tấm module LED

Sau khi lắp đặt xong phần khung cơ khí và đấu nối test hệ thống nguồn card đội thi công bắt đầu lắp đặt các module LED lên trên bề mặt khung cơ khí. Đội thi công vẫn được chia làm 2 nhóm, 1 nhóm 3 người tiến hành lắp ghép module LED, 1 nhóm 1 người vặn ốc nam châm vào module LED.

3. Lắp đặt hoàn thiện, cài đặt cấu hình và tinh chỉnh hệ thống

Sau 1 ngày đội thi công đã hoàn thiện việc lắp ghép các tấm module LED. Tiếp theo nhân viên kỹ thuật phần mềm tiến hành cài đặt cấu hình và tinh chỉnh hệ thống theo đúng yêu cầu của Chủ đầu tư

4. Bàn giao hướng dẫn sử dụng cho Chủ đầu tư

Sau khi lắp đặt hoàn thiện màn hình LED và tiến hành chạy test hệ thống trong vòng 24h. Qúa trình chạy test màn hình có xảy ra 1 số lỗi như lỗi module, lỗi cáp nhân viên kỹ thuật tiến hành thay thế. Khi màn hình đã hoạt động ổn định Công ty chúng tôi tiến hành bàn giao và hướng dẫn sử dụng hệ thống điều khiển của màn hình LED. Công ty chúng tôi cũng đã hướng dẫn bên Chủ đầu tư cách khắc phục một vài sự cố đơn giản như lỗi module LED, lỗi cáp tín hiệu… để bên Chủ đầu tư có thể khắc phục ngay khi xảy ra sự cố.

Được sự cho phép của bên Chủ đầu tư Công ty chúng tôi trình chiếu các nội dung slide thuộc bản quyền của Nam Long EMC.

Lưu ý: Đối với mỗi công trình lắp đặt màn hình Led tại Nam Long EMC sẽ có chi phí khác nhau và dựa trên thiết kế tính kết cấu để xác định giá thành cụ thể cho từng công trình riêng biệt. Các bạn hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ nhân viên tư vấn để biết thêm chi tiết.

Nam Long EMC đang là đơn vị đảm nhận thi công chính nhiều công trình của các đơn vị sự nghiệp, doanh nghiệp lớn như: VNPT, Viettel, Petrolimex, Bộ quốc phòng, ……

Ngoài ra, Nam Long EMC là nơi cung cấp màn hình Led trong nhà tốt nhất: dễ lắp ráp, nhiều điểm ảnh thích ứng với mọi kích thước và khoảng cách xem cần thiết đảm bảo khả năng hiển thị và độ sáng hoàn hảo, ngay cả ở những nơi không đủ ánh sáng.

“Chuyên nghiệp trong thiết kế_ Chu đáo trong tư vấn_ Trách nhiệm trong thi công” là tiêu chí hàng đầu của đội ngũ nhân viên kỹ thuật, thi công của Nam Long EMC.

Qúy khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ TRUYỀN THÔNG NAM LONG

Văn phòng giao dịch

Hà Nội: 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Nhà số A.08.7 Chung cư Thủ Thiêm Star, số 01 Đường số 54, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TP HCM
Email: [email protected]
Web: www.namlongemc.com

Hotline: 096.177.4444

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *