0869870866

Màn hình led quảng cáo, quảng bá

màn hình led quảng cáo

Màn hình led quảng cáo

màn hình led ngày càng trở nên thông dụng nhất là đối vơí nhà kinh doanh. Chắc chắn mỗi chúng ta ít nhất đã từng bắt gặp hình ảnh màn hình led trong đời sống hàng ngày. Hoặc thấy trong tivi, báo chí, truyền hình. Với các kích thước khác nhau to nhỏ.

Độ phủ sóng của màn hình led khắp thế giới với công nghệ led hàng đầu. Có thể nói đây là 1 công nghệ tiên tiến đi đầu thời đại. Sự phủ sóng của màn hình led quảng cáo lan rộng, quảng bá thương hiệu cho các hãng đến đúng đối tượng khách hàng tiềm năng và nhiều đối tượng khách hàng khác.

Màn hình LED quảng cáo mà các bóng càng gần nhau thì độ nét, độ rõ càng cao. Chính vì thế khi lắp màn hình LED ta phải biết được nhu cầu sử dụng của mình. Để chọn lựa loại màn hình LED nào cho phù hợp – loại màn hình LED lắp cho quảng cáo có tầm nhìn xa. Và độ cao thì chỉ cần nắp màn hình led có bóng LED thưa – giảm được chi phí một cách tối đa cho khách hàng.

Ngược lại màn hình LED dùng cho mục đích chuyên dụng như Sân Khấu, liveshow ca nhạc, hội nghị ngoài trời. Thì ta cần sử dụng màn hình LED có độ phân giải,độ nét cao. Có nghĩa là màn hình LED sử dụng điểm ảnh,bóng led có khoảng cách gần …

Led indoor – màn hình led

Cũng theo các nhà sản xuất, đèn led không sử dụng chất thủy ngân như đèn CCFL. Nên thân thiện với môi trường hơn. Ngoài ra, các mối hàn bo mạch của màn hình led cũng giảm thiểu việc sử dụng chì. Thay vào đó là các hợp kim khác như bạc, đồng… vốn có khả năng truyền dẫn tốt hơn và ít độc hại hơn dù chi phí cao hơn. Hơn nữa, màn hình led  tiêu thụ ít điện năng hơn đèn huỳnh quang CCFL. Nên màn hình led có khả năng tiết kiệm điện hơn 50% so với tivi LCD.

Màn hình hiển thị màu LED indoor (màn hình LED trong nhà P2 SMD Fullcolor) sử dụng công nghệ Diode (bóng led ) phát quang. Với những ưu điểm nổi trội về độ sáng và tuổi thọ so với các phương tiện phát hình hiện có (khoảng 1,000,000 giờ). Mỗi điểm ảnh là các LED có độ sáng khác nhau. Khoảng cách giữa mỗi điểm ảnh được thiết kế nhằm đảm bảo tầm nhìn tốt nhất. Màn hình LED indoor có khoảng cách mỗi điểm ảnh đa dạng từ 4mm đến 10 mm. Và thậm chí cao hơn. Góc nhìn rõ của màn hình LED là rất cao.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Công ty TNHH Điện tử truyền thông Nam Long

 VP: 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0869870866

🏭 Nhà máy: Tổ 11 khu CN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội

📧 Email: contact@smartled.com.vn

 Web: namlongemc.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *