fbpx

Màn hình led quảng cáo trong những ngày dịch covid-19

Màn hình led cây xăng

Có thể nói covid-19 làm ảnh hưởng nặng nề trên toàn mặt trận. Từ kinh tế – y tế đến đời sống an sinh xã hội. Nó có sức tàn phá mạnh gây ảnh hưởng lớn đến toàn thế giới. Vậy với ngành màn hình led chắc hẳn cũng gây ảnh hưởng không hề nhẹ.

Đúng vậy ngành màn hình led quảng cáo đã chịu sự ảnh hưởng vô cùng lớn. Bởi nơi cung cấp màn hình led chính là tỉnh Hồ Bắc- Trung Quốc ( trung tâm bùng phát dịch – Vũ Hán). Đáng lo ngại hơn là sự lây lan chóng mặt của loại virut này. Nó lây lan qua đường hô hấp, rất dễ bùng phát nhất là với thời tiết lạnh. Đáng chú ý hơn hiện nay theo bộ y tế chúng đang thích ứng và biến đổi gen có cấu tạo gen gần giống với HIV. Đây có lẽ sẽ trở thành loại bệnh nguy hiểm hơn cả HIV bởi sự lay lan của chúng rất nhanh và dễ dàng.

Màn hình LED xem bóng đá 96inch
Màn hình LED xem bóng đá 96inch

Ngành màn hình led quảng cáo sẽ ra sao?

Có lẽ đây là câu hỏi của rất nhiều nhà kinh doanh. Không chỉ với ngành hàng màn hình led nói chung mà cả các ngành hàng tại Việt Nam liên quan đến nhập khẩu Trung Quốc. Kể từ ngày cửa khẩu Trung Quốc đóng hàng hoa không lưu thông. Tại Việt Nam vật tư màn hình led còn bao nhiêu tại kho thì bán bấy nhiêu.

Nông sản Việt Nam không xuất khẩu được gây ảnh hưởng lớn đến kinh tế ngành nông. Không những vậy hải sản đánh bắt được giá giảm mạnh. Khắp nơi đưa câu “ủng hộ người dân” nhằm khuyến khích người dân mua ủng hộ, cứu vớt các mặt hàng trong nước. Nhất là các loại quả thăng long, dưa hấu, tôm hùm, cam, …

Hãy ủng hộ dân ta để chóng qua thời gian khó khăn này. Hãy chung tay vì cộng đồng Việt dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu.

Namlongemc luôn tự tin mang đến những giá trị cao nhất của sản phẩm màn hình led đến khách hàng với giá thành hợp lý. Màn hình Chất lượng sản phẩm cao, uy tín trên thị trường Việt. Bảo hành, kiểm tra uy tín.

Mọi thông tin liên hệ. Tư vấn và giải đáp thắc mắc về giá màn led p3 trong nhà của quý khách hàng 24/7

Công ty TNHH Điện tử truyền thông Nam Long

 VP: 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 096.177.4444

📧 Email: kinhdoanh@namlongemc.com

 Web: www.namlongemc.com

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Công ty TNHH Điện tử truyền thông Nam Long

 VP: 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0869870866

🏭 Nhà máy: Tổ 11 khu CN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội

📧 Email: contact@smartled.com.vn

 Web: namlongemc.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *