fbpx

Màn hình led tại Việt Nam 2020, những ảnh hưởng nặng nề của covid-19

màn hình led cong

Màn hình led tại Việt Nam năm 2020

Màn hình led hiện nay tại Việt Nam bị trình trệ bởi ảnh hưởng của covid-19. Namlongemc cho biết đang gặp khó khăn về nguyên liệu đầu vào cho sản xuất do khó khăn nhập khẩu từ Trung Quốc.

Hãng lo sụt giảm doanh số và kim ngạch xuất khẩu. Nguyên nhân là một số linh phụ kiện sản xuất các dòng module này được nhập khẩu từ Trung Quốc (chủ yếu qua cửa khẩu Lạng Sơn). Hiện tại, mặc dù lô hàng nhập khẩu linh kiện tại cửa khẩu Lạng Sơn đang được tạo điều kiện thông quan sớm. Nhưng trong thời gian tới dự kiến nguồn hàng nhập khẩu linh kiện từ Trung Quốc sẽ bị ảnh hưởng lớn hơn.

Hiện tại, các hiệp hội và doanh nghiệp điện tử kiến nghị Chính phủ cần trực tiếp đàm phán với chính quyền các tỉnh, địa phương cũng như cấp trung ương Trung Quốc trong việc xem xét áp dụng hợp lý các biện pháp kiểm soát biên giới trong việc phòng ngừa dịch bệnh để bảo đảm nguồn nguyên phụ liệu, linh phụ kiện đầu vào sản xuất cho các doanh nghiệp công nghiệp trong nước.

Các hiệp hội doanh nghiệp cũng đề xuất sớm có các chính sách hỗ trợ về tài chính cho các doanh nghiệp trong ngành điện – điện tử để vượt qua thời kỳ khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Cách ứng phó dịch bệnh tại namlongemc

Màn hình led tại namlongemc hiện nay vẫn còn một số linh kiện. Chính vì vậy quý khách hàng xin vui lòng liên hệ. Và để lại thông tin nhu cầu của bạn để được chúng tôi tư vấn. Linh kiện tại kho có thể lắp đặt cho quý khách hàng nhanh chóng. Moo0tj số sản phẩm hết hàng chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn khi có hàng ngay.

màn hình led sân bay
màn hình led sân bay

Namlongemc luôn tự tin mang đến những giá trị cao nhất của sản phẩm màn hình led đến khách hàng với giá thành hợp lý. Màn hình Chất lượng sản phẩm cao, uy tín trên thị trường Việt. Bảo hành, kiểm tra uy tín.

Mọi thông tin liên hệ. Tư vấn và giải đáp thắc mắc về giá màn led p3 trong nhà của quý khách hàng 24/7

Công ty TNHH Điện tử truyền thông Nam Long

 VP: 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 096.177.4444

📧 Email: kinhdoanh@namlongemc.com

 Web: www.namlongemc.com

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Công ty TNHH Điện tử truyền thông Nam Long

 VP: 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0869870866

🏭 Nhà máy: Tổ 11 khu CN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội

📧 Email: contact@smartled.com.vn

 Web: namlongemc.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *