MÀN HÌNH QUẢNG CÁO TẠI SÂN BAY

Theo nghiên cứu của Nielssen Airport Insights:

43% các khách hàng ưu tiên sẽ vào website của bạn hoặc tìm tới cửa hàng sau khi thấy các nhãn hiệu của bạn xuất hiện tại các Cảng hàng không.

Khoảng 90% số lượng người mua muốn đi shopping tại các cửa hàng bán lẻ/địa điểm bán hàng sau khi xem quảng cáo.

Theo thống kê thì cứ 5 người sẽ có 1 người mua sản phẩm ngay sau khi nhìn thấy quảng cáo tại các cảng hàng không.

Đây là cơ hội tuyệt vời để doanh nghiệp tiếp thị sản phẩm, dịch vụ của mình. Quảng cáo sân bay hướng tới các hành khách đa dạng như các doanh nhân, hành khách du lịch hay học sinh, sinh viên. Các phương tiện quảng cáo có mặt ở rất nhiều nơi trong sân bay bao gồm cả Ga quốc nội, Ga quốc tế, khu vực đón khách, khu vực trả khách, … tạo được ấn tượng và thu hút khách hàng ở tầm nhìn trực diện ” SÁNG TẠO – BẮT MẮT”

Theo báo cáo của Tổng cục hàng không Việt Nam, mỗi năm có đến 94.000.000 lượt hành khách với hơn 800.000 chuyến bay được thực hiện.

Đặc biệt, theo thống kê có đến 92% những hành khách đã phản hồi, tương tác lại với những phương tiện truyền thông trên sân bay. Với hơn 53% trong đó sẽ trực tiếp truy cập vào trang web của nhà cung cấp. 47% còn lại sẽ tìm kiếm chúng trên Internet về thông tin của sản phẩm sau khi xem những quảng cáo trên sân bay.

Vì vậy, việc lựa chọn các sản phẩm màn hình LED khổ lớn phù hợp sẽ là cơ hội cực lớn cho các doanh nghiệp thương mại, dịch vụ.

Có nhiều sự lựa chọn màn hình LED phù hợp dành cho sân bay, các bạn hãy liên hệ ngay với Nam Long EMC để nhận được sự tư vấn tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *