NHỮNG YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH GIÁ THÀNH SẢN PHẨM MÀN HÌNH LED

➡ Một số ý kiến cho rằng: Giá cả có thể nói lên chất lượng sản phẩm, dịch vụ hoặc là yếu tố để so sánh “thiệt hơn” trong tâm lý khách hàng. Tuy nhiên, giá cả không phải là tất cả, thực tế không ít trường hợp mua màn hình LED với giá “cắt cổ” nhưng chất lượng kém, độ bền kém. Hay những trường hợp mua màn hình LED với giá rẻ, ưu đãi mà vẫn chất lượng⁉️
❌Mỗi đơn vị bán lại đưa ra một mức giá khác nhau khiến người tiêu dùng hoang mang. Vì vậy, ngoài việc tham khảo giá thành hay phụ thuộc hoàn toàn vào giá cả mà hãy cân nhắc thêm những yếu tố quan trọng khác như: #Chất #lượng, #mẫu #mã, #uy #tín đơn vị, #chế #độ #hậu #mãi…vv….
? Vậy những yếu tố sau đây sẽ quyết định đến việc đưa ra giá thành sản phẩm?
✔️Chất lượng: Tiêu chí quan trọng nhất quyết định đến giá cả. Không thể có một màn hình LED rẻ “như cho” mà chất lượng lại tuyệt vời, hoàn hảo ?
✔️Mẫu mã sản phẩm: Dựa trên thiết kế về không gian, mục đích sử dụng. Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều sản phẩm màn hình LED nổi trội với thiết kế tùy biến, đa dạng: Màn hình LED trong suốt; LED lưới; LED trong nhà, ngoài trời; LED chân đứng; LED di chuyển……
✔️Chế độ hậu mãi sau bán hàng: Hiện nay, các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này cũng đang chú trọng đến các dịch vụ hậu mãi sau bán hàng nhằm gây dựng thương hiệu, đảm bảo uy tín, sự hài lòng, độ tin cậy từ phía khách hàng cũng như đối tác trong và ngoài nước.
?‍♂️Tuy nhiên, còn rất nhiều yếu tố khác có ảnh hưởng đến giá màn hình LED hiện nay. Trên thị trường hiện nay, với việc phát triển không ngừng của các dịch vụ marketing quá mức làm khó khách hàng bằng các chiêu thức quảng cáo hút khách như “nam châm”
?Thật khó để biết chất lượng có đi kèm với giá cả❌
……..
? Đối với các sản phẩm màn hình LED tại Nam Long EMC luôn đảm bảo:
– Hình ảnh sắc nét
– Độ sáng cao, tùy biến dễ dàng
– Trình chiếu cả offline và online
– Kích thước màn hình không giới hạn
– Tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường
– Hoạt động bền bỉ, tuổi thọ cao
___________
Công ty Điện tử truyền thông Nam Long
? Văn phòng giao dịch:
? Hà Nội: 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
? TP. HCM: Nhà số A.08.7 Chung cư Thủ Thiêm Star, số 01 Đường số 54, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TP HCM
☎️ Hotline: 096 177 4444

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *