fbpx

Review chi tiết về bộ xử lí hình ảnh LVP 515

bộ xử lí hình ảnh LVP515

Chọn nguồn video đầu vào

Bộ xử lí hình ảnh LVP515

    Tên cổngMiêu tả
V1V2Đầu vào video tổng hợp PAL / NTSC 2 kênh
S  VideoĐầu vào S-video PAL / NTSC 1 kênh
VGAĐầu vào tín hiệu analog trên máy tính 1 kênh
DVIMáy tính 1 kênh Đầu vào tín hiệu DVI kỹ thuật số
HDMIĐầu vào tín hiệu HD số 1 kênh HDMI
EXT.Đầu vào tín hiệu mở rộng 1 kênh
(SD-SDI / HD-SDI / 3G-SDI)

Chuyển đổi đầu vào âm thanh trong khi thao tác trên các nút; chọn đầu vào tín hiệu âm thanh từ đầu vào video tương ứng để xuất nó qua ngõ ra âm thanh OUT .
Sau khi chọn tín hiệu đầu vào, nguồn tín hiệu đầu vào bạn đang chọn như “Input = HDMI” sẽ xuất hiện trong dòng đầu tiên của LCD, trong khi trạng thái của tín hiệu đầu vào hiện tại sẽ xuất hiện trong dòng thứ hai của màn hình LCD. Nếu không có tín hiệu hợp lệ nào được nhập, thông báo “không có tín hiệu” sẽ xuất hiện trong màn hình LCD, và chỉ báo tương ứng sẽ nhấp nháy và màn hình tối xuất hiện; nếu tín hiệu hợp lệ, định dạng tín hiệu đầu vào như “1080p_60Hz” sẽ xuất hiện trong màn hình LCD.

"<yoastmark

Điều chỉnh độ sáng ( Brt + Brt- )

Tên nútMiêu tả
Brt-Giảm độ sáng hình ảnh đầu ra của bộ LVP515, độ sáng thấp nhất là 0.
Brt +Tăng độ sáng hình ảnh đầu ra của LVP515, độ sáng cao nhất là 64 hoặc 100.

        LVP515 hỗ trợ 32 mức độ sáng. Phạm vi từ 0-64 hoặc 0-100. 0-64 là cài đặt mặc định. “0” đại diện cho độ sáng thấp nhất và 64 biểu thị độ sáng cao nhất. Để đảm bảo hình ảnh đầu ra màu xám đầy đủ, thông thường độ sáng đầu ra được đặt là 64

Chọn chế độ Cut / Fade / Blend (C / F)

LVP515 có thể nhận ra hiệu ứng chuyển mạch liền mạch (Cut), hiệu ứng chuyển đổi vào / ra (Fade) hoặc hiệu ứng pha trộn giữa hai tín hiệu từ các nhóm khác nhau như được liệt kê bên dưới .. Nhưng nếu tín hiệu đến từ cùng một nhóm, màn hình tối sẽ xuất hiện.

ABCD
V1 V2, S-VideoDVI HDMIVGAEXT

     Cắt (liên tục chuyển đổi): trong khi ở chế độ này, “Cắt” sẽ xuất hiện ở dòng thứ ba của màn hình LCD, hệ thống có thể chuyển đổi liên tục giữa các tín hiệu khác nhau.  Nó cũng là chế độ mặc định của LVP515 sau khi khởi động.
     Phai mờ (mờ dần dần): trong khi ở chế độ này, “Fade = 1.0s” sẽ xuất hiện ở dòng thứ ba của màn hình LCD, hệ thống có thể nhận ra mờ dần khi mờ dần hiệu ứng chuyển đổi giữa các tín hiệu đến từ các nhóm khác nhau. Người dùng có thể đặt thời gian chuyển đổi mờ dần và mờ dần là 0,5 giây, 1,0 giây hoặc 1,5 giây.

Blend: Tín hiệu đầu vào hiện tại sẽ là nền. Tín hiệu khác từ nhóm khác sẽ được lấy làm tín hiệu pha trộn. Sau đó, tín hiệu nền và tín hiệu trộn sẽ được chồng lên nhau. Sau đó nhấn nút của nền hoặc tín hiệu pha trộn, đầu ra sẽ là tín hiệu lựa chọn. Toàn bộ quy trình sẽ mờ dần trong hiệu ứng chuyển đổi mờ dần.
    Ghi chú: Trong chế độ chuyển đổi pha trộn, người dùng chỉ có thể thực hiện chuyển đổi tín hiệu. Đối với các hoạt động khác, nhấn nút C / F để thoát trạng thái chuyển pha trộn trước.

 Điều chỉnh tự động đầu vào VGA (Tự động)

Khi nguồn đầu vào VGA hiện tại của bộ LVP515 là tín hiệu hợp lệ, nhấn nút này, LVP515 sẽ tự động điều chỉnh các thông số lấy mẫu của tín hiệu VGA, để làm cho hình ảnh VGA trở nên rõ ràng và đầy đủ.
Nói chung, hoạt động này chỉ được thực hiện khi nguồn tín hiệu VGA mới được kết nối. Đôi khi người dùng cần lặp lại điều chỉnh như vậy cho đến khi hình ảnh VGA trông sạch sẽ, đầy đủ và ổn định.

Hiển thị bộ xử lí thông tin (Thông tin)

Nhấn nút này để xem cài đặt hiện tại và thông tin của bộ LVP515 , nó bao gồm 24 mục. Nếu bạn nhấn “ Thông tin ” lần nữa trước khi hiển thị thông tin thoát LVP515 , LVP515 sẽ tiếp tục hiển thị mục thông tin tiếp theo.
 Phần / Toàn bộVượt qua

Nhấn nút này để chuyển đổi giữa Chế độ hiển thị toàn bộ / Phần. Chức năng này chỉ khả dụng khi tín hiệu đầu vào hiện tại là tín hiệu PC ( VGA / DVI / HDMI ), trong khi các tín hiệu khác chỉ có thể được hiển thị ở chế độ Hiển thị toàn màn hình.

Chế độMiêu tả
FullHiển thị toàn màn hình. Toàn bộ ảnh được nén để hiển thị trên màn hình LED. Tại thời điểm này chỉ báo TẮT.
Một phầnHiển thị màn hình phần. Hình ảnh sẽ không được nén, nhưng một phần được xuất sang toàn bộ màn hình LED. Tại thời điểm này chỉ báo là ON.

Thận trọng: khi chiều rộng và chiều cao của tín hiệu đầu vào hiện tại nhỏ hơn chiều rộng hoặc chiều cao của màn hình LED (nói Out_Hori_width hoặc Out_Vert_height), chế độ Part sẽ không hoạt động.

Đóng băng: Nhấn nút này, chỉ báo của nút này sẽ chiếu sáng bình thường và ảnh hiện tại sẽ bị đóng băng; nhấn nút này một lần nữa hoặc thực hiện các hoạt động chuyển mạch tín hiệu khác, chỉ báo của nút này sẽ bật ra, hình ảnh sẽ chuyển động trở lại.

PIP / PBP ( PIP / PBP Bật / Tắt M1, M2, M3 )

Chế độ PIP / PBP của bộ LVP515 cho phép người dùng chèn một cửa sổ PIP trong ảnh hiện tại, và kích thước và vị trí của cửa sổ PIP có thể được đặt tự do. Các tín hiệu được hiển thị trong cửa sổ PIP có thể là tín hiệu hiện tại hoặc bất kỳ tín hiệu nào không nằm trong cùng một nhóm với các hình ảnh hiện tại. Ở đây chúng ta gọi bức ảnh hiện tại là “nền”, và gọi bức tranh được phủ lên “PIP”. Các đoạn sau đây sẽ minh họa các quy trình hoạt động của hàm này

Vào chế độ hiển thị PIP: Nhấn nút On / Off, đèn báo sẽ sáng, bộ LVP515 sẽ vào chế độ hiển thị PIP, sau đó sử dụng nút Preselect để chọn tín hiệu ngõ vào PIP, trong khi đó, tín hiệu nền và PIP và vị trí của chúng sẽ xuất hiện trên màn hình LCD (xem hình bên dưới):

"<yoastmark

 Thay đổi PIP bộ xử lí

Trong khi ở chế độ PIP, sử dụng nút Preselect để chọn tín hiệu đầu vào thích hợp, các tín hiệu được chọn trước sẽ được đặt là PIP.

 Thay đổi nền: trước tiên bạn phải tắt chế độ PIP. Nhấn các nút để chọn tín hiệu đầu vào thích hợp làm nền, sau đó nhập lại chế độ PIP và chọn ảnh PIP mới.
    Chuyển đổi chế độ hiển thị PIP / PBP: bộ LVP515 cho phép cài đặt trước 3 chế độ hiển thị PIP / PBP , mỗi chế độ cho phép thiết lập các kích thước và vị trí nền và PIP riêng. Trong khi chế độ PIP / PBP được bật, người dùng có thể nhấn các nút chuyển chế độ (M1, M2, M3) để chọn chế độ hiển thị thích hợp một cách nhanh chóng.

Văn bản bộ xử lí

Bộ xử lí hình ảnh LVP515 có thể thêm Văn bản, biểu trưng công ty hoặc hoạt ảnh vào ảnh hiện tại. Trong khi ảnh hiện tại thường được hiển thị, nhấn nút Text để chuyển sang chế độ thêm chú thích, sau đó chọn nguồn tín hiệu của chú thích. Các chú thích có thể được thực hiện bằng phần mềm văn phòng như Powerpoint.

Thiết lập bộ xử lí

Các thiết lập sau đây phải được thực hiện bởi các kỹ thuật viên có trình độ có liên quan. Đối với người dùng thông thường, trừ khi họ đã nhận được đào tạo kỹ thuật đầy đủ, họ không nên cố gắng thực hiện các cài đặt sau đây!
Có 2 loại có sẵn để bạn đặt trong bộ xử lí lvp515. Kỹ thuật viên có thể thiết lập các mục này khi cần thiết, để biết chi tiết xem bảng bên dưới:

Chức năngMô tả
Thiết lập tham số người dùngThiết lập hình ảnh đầu ra, thiết lập lớp phủ văn bản
Độ sáng / Độ bão hòa / Độ sắc nét / Thiết lập chế độ hình ảnh NTSC
Cấu hình âm thanh, thiết lập mặc định gốc
Thiết lập PIP / PBPThiết lập hình ảnh đầu ra nền và PIP

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể hơn.

Công ty TNHH Điện tử truyền thông Nam Long

 VP: 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 096.177.4444

📧 Email: kinhdoanh@namlongemc.com

 Web: www.namlongemc.com

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Công ty TNHH Điện tử truyền thông Nam Long

 VP: 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0869870866

🏭 Nhà máy: Tổ 11 khu CN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội

📧 Email: contact@smartled.com.vn

 Web: namlongemc.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *