fbpx

Sự dụng bộ xử lí hình ảnh LVP515 VD WALL hiệu quả

bộ xử lí hình ảnh lvp515

Hướng dẫn lắp đặt LVP515

Mô hình thử nghiệm

LVP515 có 36 loại mẫu thử bên trong để kiểm tra màn hình LED.

Giá trị mẫu thử là 0. Giá trị tắt. Giá trị từ “1 ~ 36” , có nghĩa là 36 mẫu thử khác nhau.

Tín hiệu hiện tại sẽ có sẵn khi đầu vào bên ngoài tín hiệu. Mô hình thử nghiệm có thể xuất hình ảnh. Nếu không, không có đầu ra.

"<yoastmark

Thiết lập khu nhà máy

Sau đây là các thiết lập của nhà máy, người dùng nên thực hiện các thiết lập này theo hướng dẫn của kỹ thuật viên của nhà sản xuất, bất kỳ cài đặt hoặc hoạt động không đúng có thể dẫn đến việc xảy ra bất thường cho bộ xử lí hình ảnh lvp515

Mục 19: “ ID thiết bị ”

Mục này được sử dụng để đánh số LVP515 trong khi điều khiển một số bộ xử lý bằng RS232. Thang số từ 1 đến 255.

 Mục 20: “ Hiệu chuẩn ADC ”

Sau khi nhập tín hiệu analog vào bộ xử lý video có cân bằng trắng chưa được hiệu chỉnh, hình ảnh trên màn hình có thể xuất hiện một số hiện tượng xấu, chẳng hạn như dàn màu, cực tối. LVP515 có thể giải quyết các vấn đề trên bằng cách tự động hiệu chuẩn cân bằng trắng dựa trên tín hiệu analog đầu vào ( CVBS S-Video VGA ). Thủ tục điều hành:

Chuyển sang tín hiệu đầu vào tương tự tương ứng, nhập Mục số 19 “ ID thiết bị. ”Sau khi bộ xử lý phát hiện tín hiệu đầu vào và xuất tín hiệu sang màn hình, nhấn“ V1 ”5 lần rồi nhấn“ ↑ ”để chuyển sang mục 20“ Hiệu chuẩn ADC ”, nhấn núm để hiệu chỉnh cân bằng trắng.

Thận trọng: Cân bằng trắng của tất cả các bộ xử lý video đã được hiệu chỉnh bằng tín hiệu chuẩn trong nhà máy, vui lòng khôngđặt mục này trừ khi cần thiết !

Mục 21: “ Xu hướng ” lvp515

Để giảm tiếng ồn trên màn hình hiển thị màu xám, hệ thống hiển thị LED thường loại bỏ thang màu xám thấp hơn một trong tất cả các tín hiệu đầu vào, điều này sẽ làm mất thông tin video, đặc biệt trong cảnh tối, chẳng hạn như chế độ xem ban đêm.

LVP515 có thể cải thiện vấn đề như được đề cập bằng cách điều chỉnh  Bias  , có giới hạn dao động từ 0 đến 100. Khi mất tín hiệu cảnh tối, bạn có thể khôi phục thông tin thả xuống màn hình LED bằng cách tăng giá trị.

Thông thường để duy trì tính đầy đủ của tín hiệu đầu ra, giá trị chuẩn được đặt là 50 !

Mục 22 “Độ sáng” lvp515

“Độ sáng” có 0-64 và 0-100 ; Giá trị mặc định là 0-64. 0 là tối nhất cho hai cấp độ. Và sáng nhất là khác nhau. Phạm vi cao 0-100 sáng hơn 0-64. Ngay cả cùng một giá trị, nó sẽ có giá trị khác nhau vì mức độ khác nhau. Khách hàng có thể chọn “Độ sáng” theo môi trường. “Device Int.” Sẽ không đặt lại giá trị này.

Mục 23: ”  xen kẽ ” bộ xử lí hình ảnh lvp515

Khi tín hiệu CVBS / S-Video / HDMI / SDI là các định dạng đầu vào xen kẽ (ví dụ: 1080i) và được sử dụng làm PIP, do giới hạn của bộ xử lý, có thể xảy ra rung, có thể bị xóa bằng cách đặt tùy chọn “ De interlace ”. Thủ tục điều hành:

nhập Item No. 19 “ Device ID ”, ấn “V1” 5 lần, sau đó nhấn “↑” để chuyển sang mục 23 “ De interlace ”, xoay núm để chọn “ON” và nhấn núm để hợp lệ.

 Mục 24: “ EXT. mô hình ” bộ xử lí hình ảnh

Mục này được sử dụng để thiết lập sau khi thay đổi mô hình mở rộng. Vì vậy, mô hình có thể hoạt động bình thường.

Sau khi nhập mục số 19 “ ID thiết bị ”, nhấn “V1” cho 5 lần, sau đó nhấn “↑” để chuyển sang Mục 24:    EXT. model  , xoay núm xoay để chọn tùy chọn liên quan, sau đó nhấn núm xoay để lưu cài đặt. thời điểm hệ thống sẽ nhắc nhở bạn  P cho thuê lại khởi động lại.  , Chỉ cần làm theo hướng dẫn.

Mục 25: “ Thiết bị Init ” bộ xử lí hình ảnh

Sau khi nhập mục số 19 “ ID thiết bị ”, nhấn “V1” cho 5 lần, sau đó nhấn “↑” để chuyển sang Mục 25:   “Thiết bị Init  , xoay núm để chọn “Có”, sau đó nhấn núm để thiết lập lại các thiết lập nhà máy, thời điểm hệ thống sẽ nhắc nhở bạn  P thuê khởi động lại.  , Chỉ cần làm theo hướng dẫn.

Thiết lập PIP / PBP

STTChế độ lvp515
1thiết lập đầu ra nền  1Main_ Hori_Width
2Main_ Hori_Start
3Main_Vert_Height
4Main_Vert_Start
2Thiết lập đầu ra PIP  5PIP_ Hori_Width
6PIP _ Hori_Start
7PIP _Vert_Height
 8PIP _Vert_Start
3Chế độ chuyển đổi PIP9Chế độ chuyển đổi PIP

LVP515 cho phép cài đặt trước 3 chế độ hiển thị PIP / PBP, mỗi chế độ cho phép thiết lập bất kỳ kích thước nền và kích thước PIP / PBP và vị trí nào bạn cần.

Như hình trên cho thấy: kích thước và vị trí của hình ảnh trong nền LVP515 và cửa sổ đầu ra PIP cho màn hình LED được xác định bởi 8 nhóm tham số sau đây:

MụcMiêu tả
1Main_ Hori_Width
2Main_ Hori_Start
3Main_Vert_Height
4Main_Vert_Start
5PIP_ Hori_Width
6PIP _ Hori_Start
7PIP _Vert_Height
8PIP _Vert_Start

Chế độ chuyển đổi PIP

 Chế độ chuyển đổi PIP: người dùng có thể đặt chuyển mạch liền mạch hoặc 0,5 giây, 1 giây, 1,5 giây mờ dần khi hiệu ứng mờ dần khi chọn tín hiệu PIP ..

Thủ tục điều hành

Vào chế độ cài đặt PIP / PBP: trong khi chế độ PIP / PBP được bật. nhấn nút “ Cài đặt ”, sau đó nhấn núm, LVP515 sẽ nhập mục thiết lập đầu tiên của chế độ cài đặt PIP / PBP . Thông tin như sau sẽ xuất hiện trong màn hình LCD:

Chuyển đổi chế độ PIP hiện tại: các nút chế độ bấm (tức là: M1, M2, M3), bộ xử lý sẽ trực tiếp chuyển đổi chế độ PIP hiện tại.

Chuyển các mục điều chỉnh lvp515: nhấn “↑” và “↓” để chuyển các mục điều chỉnh hiện tại.

Thay đổi thông số đầu ra: người dùng có thể thay đổi cài đặt thông số hiện tại bằng cách xoay núm xoay. Tốc độ mà tại đó bạn xoay núm điều chỉnh giá trị bước của điều chỉnh. Các vị trí của nền và PIP sẽ được xem trước tương ứng trong hình chữ nhật màu trắng và hình chữ nhật màu xanh trong khi bạn đang thực hiện điều chỉnh, sau đó bạn có thể nhấn núm để lưu và xác thực các cài đặt bạn đã thực hiện.

Thoát chế độ cài đặt PIP / PBP: nhấn trực tiếp nút “ Cài đặt ” trong khi ở chế độ cài đặt PIP / PBP , LVP515 sẽ thoát trực tiếp.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể hơn.

Công ty TNHH Điện tử truyền thông Nam Long

 VP: 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 096.177.4444

📧 Email: kinhdoanh@namlongemc.com

 Web: www.namlongemc.com

 

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Công ty TNHH Điện tử truyền thông Nam Long

 VP: 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0869870866

🏭 Nhà máy: Tổ 11 khu CN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội

📧 Email: contact@smartled.com.vn

 Web: namlongemc.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *