TIN TỨC CÔNG NGHỆ

Sự phát triển tương lai của màn hình LCD

?Ngày càng có nhiều sự quan tâm đến màn hình LCD hiệu suất cao. Được thúc đẩy bởi nhu cầu mạnh mẽ đối với màn hình LCD, các nhà sản xuất màn hình LCD lớn đã bắt đầu đầu tư nhiều hơn vào quảng cáo và sản xuất hàng loạt để giảm chi phí sản xuất màn hình LCD ?
? Đồng thời, với sự phát triển của công nghệ bán dẫn và vi điện tử, năng suất của LCD cũng ngày càng tăng nhanh. Nó hạ giá màn hình LCD và tạo cơ sở cần thiết để kích hoạt màn hình LCD. Màn hình LCD đang phát triển từ giới thượng lưu đến người có thu nhập kinh tế thấp ???
? Trong thời gian ngắn phát triển, màn hình LCD tăng tốc sẽ dần thay thế màn hình CRT truyền thống do động lực để người tiêu dùng lựa chọn các sản phẩm chất lượng cao tăng lên. Đổi mới công nghệ quy mô lớn, thị trường LCD cảm ứng thế hệ mới hàng năm khoảng 100 triệu chiếc trong tương lai, sẽ trở thành thị trường mục tiêu lớn tiếp theo của LCD. Hiện tại, LCD đang phát triển với tốc độ tăng trưởng hàng năm trên 30% ??‍?
?? Ở nước ta, ngày nay việc quảng cáo, truyền thông bằng những màn hình trình chiếu video, hình ảnh đang được nhiều doanh nghiệp áp dụng và mang lại hiệu quả cao. Chủ sở hữu thương hiệu không ngừng tìm kiếm những cách mới và cải tiến để khách hàng trải nghiệm thương hiệu và tìm hiểu về sản phẩm của họ trong môi trường cửa hàng bán lẻ ??
? Tạo ra trải nghiệm mua sắm tại cửa hàng hấp dẫn và đầy đủ thông tin, đồng thời giáo dục khách hàng về các lợi ích và tính năng chính của sản phẩm, cho phép chủ sở hữu thương hiệu truyền tải hiệu quả thông điệp thương hiệu ⛳️
? Tạo sự khác biệt cho sản phẩm của họ so với đối thủ cạnh tranh. Trải nghiệm sản phẩm hấp dẫn tại cửa hàng có thể tác động tích cực đến cân nhắc mua hàng của khách hàng bằng cách tạo ra sự hào hứng đối với sản phẩm và có thể là động lực chính cho sự hài lòng về nhu cầu mua sắm nói chung ?
? Đó là lý do các sản phẩm màn hình LCD treo tường lại lọt #TOP
“Những màn hình quảng cáo được ưa chuộng nhất tại Việt Nam”
-Trải nghiệm của mọi sự đổi mới công nghệ –

? HOTLINE: 0️⃣9️⃣6️⃣1️⃣7️⃣7️⃣4️⃣4️⃣4️⃣4️⃣

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *