Toàn cầu về Triển vọng thị trường Video Wall và Phân tích Chi phí Giá cả

Theo Triển vọng thị trường video tường LED toàn cầu và Phân tích chi phí giá cả của TrendForce 2021 , do tác động của đại dịch COVID-19, TrendForce đã điều chỉnh giảm quy mô thị trường toàn cầu của tường video LED vào năm 2020. Tuy nhiên, vẫn dự kiến ​​trong 2H20, Video wall và các dự án thành phố như phòng kiểm soát và an ninh sẽ được hưởng lợi từ các chính sách tài chính của chính phủ và các chương trình kích thích kinh tế như xây dựng cơ sở hạ tầng mới và hơn thế nữa. Do đó, nhu cầu thị trường về vận chuyển ngoài trời và phòng điều khiển sẽ cải thiện trong nửa cuối năm 2020

Người ta ước tính rằng CAGR của video wall LED sẽ là 16% trong giai đoạn 2020-2024, duy trì tốc độ tăng trưởng tương đối nhanh hơn. Trong đó, màn hình nhỏ trong nhà vẫn là động lực tăng trưởng lớn nhất cho thị trường video tường LED. Với lý thuyết tiếp thị 4Ps, TrendForce cung cấp cho người đọc sự hiểu biết toàn diện về thị trường video wall LED, sự phát triển của nhà sản xuất, xu hướng và giá cả của sản phẩm LED video wall.

Điểm nổi bật và triển vọng thị trường video tường đèn LED năm 2021

Theo TrendForce, tác động của COVID-19 đã khiến điều kiện kinh tế thế giới trở nên tồi tệ hơn với các nhà máy sản xuất đóng cửa và tỷ lệ thất nghiệp gia tăng. Những thay đổi cơ bản sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển trên toàn thế giới. Do đó, các chính phủ sẽ cung cấp các dự án cơ sở hạ tầng càng sớm càng tốt để kích thích nền kinh tế, đảm bảo tỷ lệ việc làm và ổn định các hoạt động kinh tế của đất nước.

Thị trường video wall ngoài trời đang có nhu cầu về phương tiện đi lại, biển quảng cáo và tăng đột biến trong nửa cuối năm 2021 do gói kích thích tài chính của chính phủ.

Ngoài ra, các bức tường video trong nhà được hưởng lợi từ nhu cầu về hiệu suất hiển thị nâng cao bao gồm độ phân giải cao và dải động cao. Do đó, thị trường nhắm đến không gian họp của công ty, rạp chiếu phim và rạp hát gia đình đang tăng trưởng ổn định. Hơn nữa, phòng kiểm soát sẽ là tâm điểm của thị trường cũng như với gói kích thích tài khóa do các chính phủ trên thế giới đưa ra.

Xu hướng thị trường màn hình LED

Tất cả trong một Màn hình LED tất cả trong một tích hợp chức năng truyền dẫn không dây, hội nghị video và viết tương tác. Nó có thể được áp dụng cho các phòng họp quy mô vừa và lớn, giảng đường, hội trường đa năng, phòng đa phương tiện, triển lãm và lớp học, để cải thiện đáng kể sự cộng tác của các cuộc họp. Với nhu cầu ngày càng tăng về màn hình HD khi đường truyền 5G phát triển và tiêu thụ nâng cấp, màn hình thương mại LED sẽ rất hứa hẹn trong tương lai tới. Ngoài cuộc họp văn phòng, màn hình LED Tất cả trong Một cũng được áp dụng cho điều trị y tế từ xa, lệnh khẩn cấp, giáo dục từ xa và rạp hát tại nhà.

Không giống như màn hình lát gạch truyền thống, đây là sự tích hợp của sản phẩm và bộ điều khiển được tiêu chuẩn hóa, có vẻ mỏng hơn (độ dày phổ biến là 3 đến 5cm). Nó nêu bật cài đặt mô-đun nhanh tại chỗ vì quá trình cài đặt và thử nghiệm có thể hoàn tất trong 1 đến 2 giờ. Hiện tại, tỷ lệ khung hình của màn hình chủ yếu là 16: 9 và kích thước thay đổi từ 108 inch đến 220 inch. Loại màn hình này nhắm mục tiêu đến các phòng hội nghị chứa hơn 30 người và có cả màn hình 2K và 4K. Nói chung, nó có loại treo tường và loại có thể di chuyển đứng, nhấn mạnh việc lắp đặt mô-đun tại chỗ nhanh chóng. Màn hình LED tất cả trong một đã nhận được sự quan tâm ngày càng cao của thị trường kể từ ISE 2020 và sẽ trở thành một trong những xu hướng thị trường chính vào năm 2020-2021.

Để đáp ứng nhu cầu thị trường đáp ứng thông minh, Leyard, Unilumin, LianTronics, Absen, MaxHub, LG và Calibre liên tục phát triển màn hình LED All-in-One.

Hiệu suất doanh thu của trình phát video trên tường 2019-2020

Năm 2019, quy mô thị trường toàn cầu của video wall LED là 6,335 tỷ USD. Trên cơ sở doanh thu, sáu trong số tám nhà sản xuất hàng đầu có trụ sở tại Trung Quốc, ngoại trừ Daktronics (Xếp thứ 3) và Samsung lần đầu tiên lọt vào top bảy. Tám nhà sản xuất hàng đầu chiếm 54,1% thị phần toàn cầu. Do dịch COVID-19, TrendForce đã điều chỉnh giảm giá trị thị trường video wall LED toàn cầu vào năm 2020. Tuy nhiên, khi lô hàng video wall LED của Samsung nhanh chóng tăng lên trong hai năm gần đây, thị phần của công ty dự kiến ​​sẽ tăng lên. Đương nhiên, thị trường tổng thể sẽ trở nên tập trung hơn và thị phần của tám nhà sản xuất hàng đầu sẽ lên tới 55,1%.

Xu hướng tường video 2020-2024 LED ở Bắc Mỹ, Trung Quốc và EMEA

Theo TrendForce, vào năm 2019, quy mô thị trường màn hình LED mịn của Trung Quốc là 1,273 tỷ đô la Mỹ, trở thành thị trường lớn nhất thế giới cho một quốc gia. Là cơ sở sản xuất tường video LED lớn nhất thế giới, các nhà sản xuất tường video LED đã liên tục tận dụng lợi thế khu vực của họ để phát triển thị trường Trung Quốc và tăng tỷ lệ thâm nhập của tường video LED. Khi tỷ lệ giá-hiệu suất của video wall LED tăng lên qua từng năm, nó sẽ tiếp tục thúc đẩy nhu cầu trong phân khúc bán lẻ cao cấp, phòng hội nghị và các phân khúc màn hình thương mại khác.

Ngoài ra, các động lực tăng trưởng chính cho màn hình LED mịn ở Bắc Mỹ sẽ là giải trí (bao gồm các sự kiện âm nhạc trực tiếp), rạp chiếu phim và rạp hát gia đình, tiếp theo là không gian họp công ty và không gian triển lãm và bán lẻ. CAGR của quy mô thị trường màn hình LED mịn Bắc Mỹ sẽ là 28% trong giai đoạn 2020-2024.

Thị trường ứng dụng tăng trưởng cao chính ở EMEA sẽ đến từ không gian trưng bày thương mại, bao gồm không gian hội họp công ty và không gian triển lãm và bán lẻ, tiếp theo là các rạp chiếu phim và rạp hát gia đình. Người ta ước tính rằng tốc độ CAGR của quy mô thị trường màn hình LED mịn ở EMEA sẽ là 29% trong giai đoạn 2020-2024.

 Xu hướng sản phẩm hiển thị quảng cáo Pitch siêu mịn P1.0

Do ảnh hưởng của COVID-19, giá của các sản phẩm video wall đã giảm đáng kể vào năm 2020, có khả năng thúc đẩy thị trường cuối hướng tới màn hình siêu mịn P1.2 và ≦ P1.0. Xem xét về hiệu suất hiển thị và giá cả, màn hình kỹ thuật số P1.2 phù hợp hơn để sử dụng trong phòng điều khiển. Ngoài ra, với việc thu nhỏ sân, các sản phẩm như các gói khác nhau (LED mini 4 trong 1, LED 0606, LED 0404), LED mini / Micro LED COB (POB) đã đi vào màn hình kỹ thuật số.

Đặc biệt đối với màn hình siêu mịn ≦ P1.0, nhu cầu tiết kiệm năng lượng đã thúc đẩy người chơi IC trình điều khiển phát triển các giải pháp IC điều khiển cathode chung. Các nhà cung cấp bao gồm Macroblock, Chipone và các nhà cung cấp khác. Ngoài việc sử dụng các IC điều khiển catốt thông thường, các nhà sản xuất video wall có thể giảm tiêu thụ điện năng bằng cách tăng hiệu suất LED (giảm dòng điện hoặc điện áp), cải thiện thiết kế mạch PCB hoặc sử dụng hiệu suất chuyển đổi cao để quản lý điện năng.

Giải pháp ma trận hoạt động được sử dụng trong thị trường hiển thị lớn được nối với nhiều mảnh cần sử dụng TGV hoặc tấm mạ điện bọc xung quanh. Quyết định về giải pháp ma trận chủ động hay ma trận thụ động phụ thuộc vào chi phí (chi phí vật liệu và chi phí ghép nối), hiệu ứng hiển thị và tỷ lệ năng suất sản phẩm, cũng như tốc độ sản xuất hàng loạt và chi phí của PCB ≦ P1.0.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *