0869870866

Hiển thị một kết quả duy nhất

Màn hình LED phòng họp hiện nay là xu thế tất yếu.

Nếu như trước kia, các máy chiếu được trang bị trong tất cả các phòng họp, các cuộc hội thảo, hội nghị quan trọng thì nay, màn hình LED hội nghị đã thay thế hoàn toàn các máy chiếu.

Ưu điểm  màn hình led hội thảo, hội nghị

Với ưu điểm vượt trội về khả năng hiển thị. Với độ sắc nét cao, hình ảnh chân thực, độ sáng cao, góc nhìn rộng, … Màn hình LED phòng họp đã thay thế cả tivi cỡ lớn để trở thành màn hình được sử dụng nhiều nhất trong tất cả các phòng họp.

Ưu điểm về giá. Nhờ sự phát triển của công nghệ. Màn hình LED hội thảo ngày càng rẻ và càng hiện đại, sắc nét hơn. Độ phân giải của màn hình LED phòng họp có thể lên đến 4k. Hình ảnh hiển thị cũng không hề thua kém tivi về độ nét, độ mượt.

Ưu điểm về độ bền. Đặc biệt, về khả năng trình chiếu, sử dụng 24/24 thì hơn hẳn các màn hình hiển thị khác. Với máy chiếu, khả năng hiển thị phụ thuộc vào diện tích hiển thị, màn càng rộng càng bị mờ. Ngoài ra, máy chiếu cũng gây nóng, và đèn chiếu không hoạt động được lâu. Với tivi, khả năng mở rộng diện tích hiển thị bị hạn chế, giá thành rất cao khi mở rộng lên màn hình khác. Một màn hình LED có thể sử dụng liên tục trong thời gian 6-7 năm. Nếu ít sử dụng độ bền của màn hình LED còn lâu hơn.

Ưu điểm về sửa chữa, bảo trì. Máy chiều hoặc tivi khi hỏng là không sử dụng được. Màn hình LED khi hỏng chỉ cần thay thế bộ phận hỏng. Việc tháo rời bộ phận hỏng để thay thế, sửa chữa khá đơn giản.

Có thể thấy, xu thế tất yếu hiện nay là các phòng hội thảo, hội nghị, phòng họp đều sử dụng màn hình LED.

Đơn vị nào cung cấp màn hình LED uy tín:

Nam Long EMC với thương hiệu SLED hiện là nhà cung cấp màn hình LED hội nghị uy tín trên thị trường.

Đến với Nam Long EMC, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình bởi đội ngũ kình doanh chuyên nghiệp. Hỗ trợ kỹ thuật bởi đội kỹ thuật nhiệt tình, hiểu biết.

Gọi ngay để nhận tư vấn và ưu đãi nhé: 0869870866